Hướng dẫn cách sử dụng HYDRAULIC DOCK LEVELER

Posted on Kiến thức 160 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

HYDRAULIC DOCK LEVELER được sử dụng phổ biến trong hoạt động kho vận, bến bãi, giúp hỗ trợ tối đa hoạt động nâng hạ, vận chuyển hàng hóa. Hệ thống sàn nâng thủy lực – HYDRAULIC DOCK LEVELER cần được vận hành an toàn để phát huy được tối đa hiệu quả sử dụng. Trong nội dung dưới đây, DTA DOOR sẽ hướng dẫn cách sử dụng HYDRAULIC DOCK LEVELER an toàn và đem lại tác dụng tối ưu nhất:

san nang dock leveler 18

Sử dụng HYDRAULIC DOCK LEVELER an toàn quan trọng như thế nào?

Sử dụng sàn nâng thủy lực – HYDRAULIC DOCK LEVELER thì vấn đề an toàn được đặt lên hàng đầu. Khi hoạt động an toàn, nó sẽ ngăn ngừa được những rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Cũng như đảm bảo được sự an toàn cho người vận hành. Việc sử dụng và vận hành HYDRAULIC DOCK LEVELER có nhiều rủi ro, nguy hiểm tiềm tàng nếu như bạn không biết cách thức sử dụng, vận hành đúng kĩ thuật. Do đó, việc tìm hiểu những nguyên tắc vận hành an toàn sản phẩm này là vô cùng cần thiết đối với mỗi cá nhân, cũng như doanh nghiệp để sử dụng được hiệu quả sản phẩm.

Dưới đây sẽ là một vài bí quyết, hướng dẫn bạn cách sử dụng HYDRAULIC DOCK LEVELER an toàn và đem đến hiệu quả vận hành tốt nhất:

san nang dock leveler 20

Hướng dẫn sử dụng HYDRAULIC DOCK LEVELER an toàn

Dưới đây là một số yêu cầu, bí quyết để giúp bạn có thể vận hành HYDRAULIC DOCK LEVELER một cách an toàn và hiệu quả:

Thứ 1: Bổ sung thêm cục kê, gương và cao su giảm chấn

Bạn có thể sử dụng thêm bộ đệm cao su giảm chấn ở cuối bộ cân bằng của dock. Sau đó lắp gương thích hợp để hỗ trợ cho người vận hành có thể quan sát và lùi xe dễ hơn. Những thiết bị bổ sung này sẽ giúp cho người vận hành HYDRAULIC DOCK LEVELER thao tác nhanh chóng, chính xác và an toàn hơn.

Sử dụng cục kê, con kê giúp hỗ trợ tối đa cho container đỗ, dừng để xếp dỡ hàng hóa.

san nang dock leveler 21

Thứ 2: Thường xuyên kiểm tra, bảo hành bảo dưỡng hệ thống HYDRAULIC DOCK LEVELER

Hệ thống HYDRAULIC DOCK LEVELER cần được bảo trì tốt để đảm bảo được hoạt động vận hành êm ái và an toàn nhất. Bạn cần thường xuyên kiểm tra, bảo hành, bảo trì và bảo dưỡng sản phẩm để sản phẩm luôn ở trạng thái tốt nhất. Nếu có hỏng hóc xảy ra thì sẽ tiến hành sửa chữa kịp thời để đảm bảo được quá trình vận hành một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Thứ 3: Cần giữ khoảng cách an toàn khi hệ thống vận hành

Bạn cần đảm bảo được tính an toàn khi hệ thống vận hành. Trong suốt quá trình bốc dỡ hàng hóa, cần đảm bảo được khoảng cách an toàn. Chỉ có người điều khiển và người hỗ trợ điều khiển nên ở gần HYDRAULIC DOCK LEVELER. Hạn chế tối đa những người không có liên quan để đảm bảo được khoảng cách an toàn nhất khi hệ thống vận hành.

san nang dock leveler 22

Thứ 4: Lựa chọn đơn vị cung cấp, lắp đặt HYDRAULIC DOCK LEVELER uy tín

Chất lượng luôn đi kèm với sự an toàn. Chính vì thế mà lựa chọn đơn vị cung cấp, lắp đặt HYDRAULIC DOCK LEVELER uy tín vô cùng quan trọng. Nó giúp cho hoạt động và vận hành của hệ thống được đảm bảo an toàn chất lượng tốt nhất.

Là đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn và năng lực trong lĩnh vực này. DTA DOOR sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn có được hệ thống HYDRAULIC DOCK LEVELER an toàn và vận hành hiệu quả nhất.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ: 0961 488 884

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.