Hướng dẫn cách để giúp bộ cửa cuốn luôn được như mới

Posted on Kiến thức 118 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Bạn cảm thấy chiếc cửa cuốn của nhà mình cũ kỹ và không có tính thẩm mỹ cao? Bạn đang cần tìm kiếm một giải pháp khắc phục tình trạng này? Hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi.

Đảm bảo bạn sẽ tìm được những giải pháp tốt nhất để giúp hệ thống cửa cuốn nhà mình luôn được như mới một cách hiệu quả nhất.

lap dat cua cuon tu dong 16

Những cách để giúp cửa cuốn luôn được như mới

Để chiếc cửa cuốn của bạn luôn được như mới thì có rất nhiều các khách nhau, nhưng chủ yếu vẫn chỉ có 4 cách chính đó là thương xuyên vệ sinh, trang trí cho cửa cuốn, đổi màu sơn của nhà và trồng thêm cây xanh.

Mỗi cách này đều có những ưu điểm vượt trội khác nhau, bởi vậy mà dưới đây Cửa Cuốn DTA DOOR sẽ giải thích cho bạn chi tiết hơn về 4 cách thức giúp cửa cuốn luôn được như mới này.

Link tham khảo các video về cửa cổng tại DTA DOOR: https://www.youtube.com/@dtadoor

Đổi màu sơn nhà

Một bộ cửa cuốn đẹp thì cần phải kết hợp với một căn hộ có màu sơn phù hợp. Nếu ngôi nhà của bạn đã được xây dựng từ lâu thì bạn hãy thử thay đổi một vài những màu sơn tươi mới cho ngôi nhà.

Điều này sẽ giúp chiếc cửa cuốn của bạn trở lên đẹp và phù hợp hơn rất nhiều với ngôi nhà của mình. Đảm bảo đây sẽ là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất.

lap dat cua cuon tu dong 18

Trồng thêm nhiều loại cây cối

Bạn cũng có thể trồng thêm nhiều loại cây cối để giúp tạo một không gian mát mẻ trước cửa nhà, cũng như giúp tô điểm thêm mỹ quan ở ngoài cửa nhà bạn.

Hoặc bạn cũng có thể trồng thêm các loại dây leo nở hoa như hoa giấy, hoa tử đằng, hoa lý,… để chiếc cửa cuốn của bạn trở thành một khung cảnh lý tưởng để chụp những tấm ảnh.

Trang trí thêm cho chiếc cửa cuốn của bạn

Bạn có thể sử dụng những nguyên liệu như giấy, rey băng, decan màu,… để trang trí cho chiếc cửa cuốn của gia đình mình. Điển hình vào các dịp ngày lễ thì bạn có thể trang trí chiếc cửa nhà mình để tạo một background lý tưởng cho những bức ảnh.

lap dat cua cuon tu dong 19

 

Thường xuyên vệ sinh cửa cuốn

Vệ sinh, bảo dương định kỳ là một trong những yếu tố quyết định bộ cửa cuốn của bạn có thể sử dụng trong thời gian dài cũng như luôn như mới. Bởi việc bụi bẩn bám lâu ngày trên cửa thì chiếc cổng của bạn sẽ khiến chiếc cổng trở lên cũ kỹ và rất dễ gặp nguy cơ hỏng hóc.

Nếu bạn không thể vệ sinh được thiết bị này vì kích thước quá to, cũng như không kiểm tra được các nguy cơ hỏng hóc thì hãy đến với Cửa Cuốn DTA DOOR của chúng tôi. Đảm bảo dịch vụ này của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng khi lựa chọn.

Vậy bên trên là những giải pháp giúp bạn có thể luôn giữ được hệ thống cửa cuốn của mình một cách hiệu quả nhất mà Cửa Cuốn DTA DOOR gửi đến các khách hàng. Chúc bạn có thể thành công với những giải pháp trên nhé.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.