Kinh nghiệm mua cầu dẫn xe nâng lên container

Posted on Tin tức 178 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cầu dẫn xe nâng lên container được sử dụng phổ biến tại nhiều công ty, phân xưởng, bến bãi…. nhằm hỗ trợ hoạt động vận chuyển, bốc rút hàng hóa. Sản phẩm này ngày càng được nhiều chủ đầu tư, khách hàng sử dụng. Vì thế, chia sẻ những kinh nghiệm mua cầu dẫn xe nâng lên container như thế nào để đem lại hiệu quả sử dụng tốt nhất đang được rất nhiều người quan tâm.

cau dan len container 34

Cầu dẫn xe nâng lên container là gì?

Cầu dẫn xe nâng lên container hay còn được gọi là cầu xe nâng, cầu container, cầu nâng hàng lên container,…. Đây là thiết bị giúp tạo độ dốc, cho phép xe nâng chạy từ mặt đất lên đến container được đặt romooc. Từ đó, giúp cho việc đóng và xếp hàng hóa trở nên đơng giản, nhanh chóng và thuận tiện và an toàn. Từ đó, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí cho việc đóng rút hàng hóa do không cần tốn nhiều chi phí thuê nhân công, lao động.

Với vai trò và tầm quan trọng không thể thay thế được trong hoạt động nâng hạ và vận chuyển hàng hóa. Cầu dần xe nâng lên container được yêu thích và lựa chọn khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Do đó, việc tìm kiếm và tham khảo những kinh nghiệm chon mua cầu dẫn xe nâng lên container tốt nhất được rất nhiều người quan tâm.

cau dan len container 33

Chia sẻ những kinh nghiệm mua cầu dẫn xe nâng lên container

Một vài kinh nghiệm mua cầu dẫn xe nâng lên container được thể hiện như sau:

1. Chọn cầu dẫn xe nâng lên container theo tải trọng

Chọn cầu dẫn xe nâng lên container theo nhu cầu và tải trọng mong muốn. Khách hàng có thể tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình, nhu cầu nâng hạ hàng hóa để lựa chọn loại cầu dẫn xe nâng lên container có tải trọng phù hợp. Nếu bạn sử dụng loại xe nâng có tải trọng từ 5 tấn trở lên, thì bạn cần lựa chọn loại cầu dẫn xe nâng lên container có tải trọng an toàn khoảng 15 tấn. Hoặc chọn tải trọng cao hơn nữa. Nếu như xe nâng có tải trọng 3.5 tấn. Thì có thể lựa chọn cầu dẫn xe nâng có tải trọng khoảng 10 tấn. Khi đó, bạn sẽ lựa chọn được loại cầu dẫn xe nâng lên container phù hợp với nhu cầu thực tế sử dụng của mình.

2. Xác định vị trí đặt cầu dẫn xe nâng lên container

Bạn sẽ đặt cầu dẫn xe nâng lên container cố định hay sẽ linh động di chuyển. Nếu muốn di chuyển thường xuyên thì bạn có thể lựa chọn loại có bánh xe để thuận lợi cho việc di chuyển. Tuy nhiên, do khối lượng của sản phẩm này tương đối lớn, nên cũng hạn chế việc di chuyển. Hoặc xác định đặt cầu dẫn xe nâng trong nhà hay ngoài trời cũng sẽ lựa chọn loại sản phẩm có chất liệu phù hợp để đem đến hiệu quả sử dụng tốt nhất.

  • Nếu đặt trong nhà: chọn cầu dẫn xe nâng lên container phi 10, lưới mắt cáo.
  • Nếu đặt ngoài trời: chọn cầu dẫn xe nâng lên container lưới grating.

cau dan len container 31

3. Chọn mua cầu dẫn xe nâng lên container phù hợp với chi phí

Chi phí cho việc mua cầu xe nâng là bao nhiêu? Nếu như chi phí không cho phép ,bạn có thể cân nhắc lựa chọn mua cầu dẫn xe nâng cũ. Còn nếu chi phí đầu tư cho phép, thì bạn có thể chọn mua cầu dẫn xe nâng mới. Điều này sẽ phụ thuộc vào điều kiện thực tế của mỗi công ty, khách hàng.

Hy vọng rằng, những kinh nghiệm trên đây của DTA DOOR sẽ giúp bạn tìm kiếm và lựa chọn mua được cầu dẫn xe nâng lên container phù hợp với nhu cầu của mình nhất có thể.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.