Làm điều khiển cửa cuốn ở đâu giá rẻ và nhanh chóng ?

Posted on Tin tức 136 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Khi điều khiển cửa cuốn bị hỏng, hay thất lạc hay bạn cần làm thêm điều khiển cửa cuốn cho thành viên khác. Nhưng bạn không biết nên tìm đến địa chỉ nào giúp bạn làm mới một chiếc điều khiển cửa cuốn chất lượng, nhanh chóng với mức giá vô cùng phải chăng. Đừng lo, DTA DOOR sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Quý Khách Hàng.

lam dieu khien cua cuon 02

Trường hợp cần làm điều khiển cửa cuốn

Có rất nhiều trường hợp cần làm điều khiển cửa cuốn, mỗi trường hợp đều đem đến cho bạn những phiền toái nhất định. Đó là những trường hợp sau:

  • Thay mới ổ khóa và làm lại điều khiển.
  • Điều khiển cửa cuốn bị hỏng cần thay thế.
  • Cần làm mới điều khiển trong trường hợp bị thất lạc, đồng thời vô hiệu điều khiển đã mất.
  • Làm thêm điều khiển mới trong trường hợp gia đình có thêm thành viên.

lam dieu khien cua cuon 03

DTA DOOR cung cấp dịch vụ làm điều khiển cửa cuốn chất lượng chỉ trong 5 phút

DTA DOOR không chỉ là thương hiệu cửa cuốn uy tín được nhiều người Việt Nam ưa chuộng. DTA DOOR còn cung cấp thêm dịch vụ hỗ trợ khách hàng làm điều khiển cửa cuốn nhanh, tiện lợi và chuyên nghiệp. Dưới đây là những lý do bạn không thể bỏ qua DTA DOOR mỗi khi cần làm điều khiển mới.

Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng 24/7: CTY DTA AUTOMATIC DOOR có đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp luôn túc trực 24/24 để tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng. Chỉ cần gọi đến Hotline chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu của quý khách trong vòng 5 phút.

Đa dạng mẫu mã điều khiển phù hợp với mọi cửa cuốn: Tại DTA DOOR chúng tôi luôn có đầy đủ các phụ kiện liên quan đến cửa cuốn, trong đó có cả mẫu điều khiển phù hợp với loại cửa gia đình bạn đang sử dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết 100% đều là  sản phẩm chính hãng, có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Nhân viên kĩ thuật hỗ trợ tận nhà: Trong trường hợp khách hàng làm mất điều khiển hoặc cần thay ổ khóa mới. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kĩ thuật hỗ trợ tận nhà để xử lý các công đoạn liên quan đến kĩ thuật như cài đặt lại ID, mã code mở cửa, thay ổ khóa mới, vô hiệu hóa điều khiển cũ. Đồng thời chúng tôi sẽ thay mới điều khiển cho quý khách ngay trong ngày.

Điều khiển chất lượng, bảo hành đổi trả: Tất cả điều khiển đều là sản phẩm chính hãng nên bảo đảm độ bền cao, cảm ứng nhạy, hạn chế tối đa lỗi khi sử dụng. Chúng tôi cam kết bảo hành đổi trả nếu phát hiện ra lỗi của nhà sản xuất. Bên cạnh đó, điều khiển còn tích hợp công nghệ Ausmatic chống copy mã bảo mật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia chủ.

5/5 - (1 bình chọn)

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.