Làm sao để biết mình mua được cửa cuốn phù hợp

Posted on Kiến thức 213 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Việc mà các bạn lựa chọn mua cửa cuốn thường sẽ mất quá nhiều khoảng thời gian của gia chủ bới yêu cầu đặt ra đó có thể là cửa cuốn không những phải bền bỉ, thẩm mĩ mà đặc biệt cần phải luôn luôn an toàn tuyệt đối dành riêng cho người sử dụng. Chọn mua được cho mình cửa cuốn chính hãng sẽ giúp không gian ngôi nhà được bảo vệ ngày càng chắc chắn, ngăn chặn tình trạng kẻ gian đột nhập và không gây nguy hiểm trực tiếp cho người sử dụng, ví dụ như trẻ em bị kẹt cửa cuốn đó là điều đáng tiếc xảy ra.

lap dat cua cuon gia re 70

Cửa cuốn có thể chống trộm không ?

Để có thể nói rằng một bộ cửa cuốn tốt và chính hãng cần phải đảm bảo thực hiện cho mình tốt toàn bộ chức năng cảnh báo an ninh khi có tình trạng kẻ gian đột nhập, cậy phá cửa để chủ nhà nhanh chóng nhận biết và xử lý kịp thời tình huống nhanh nhất. Những thế hệ sản phẩm cửa cuốn này cần phải hiện đại ngày nay như cửa cuốn Austdoor đều được tích hợp đầy đủ các thiết bị camera giám sát và còi báo động.

lap dat cua cuon gia re 71

Cửa cuốn có dày đặc không ?

Để có cho mình một bộc cửa cuốn tphcm chất lượng hoàn hảo trước tiên cần phải luôn luôn đảm bảo tiêu chí quan trọng đó là thân cửa dày dặn, chắc chắn để ngăn cho mình được các lực tác động trực tiếp đẩy từ bên ngoài vào chẳng  hạn như gió bão, kẻ gian bẩy cửa… Độ dày dặn, chắc chắn của cửa cuốn cũng sẽ hoàn toàn quyết định tới  chất lượng của sản phẩm, đảm bảo cửa cuốn không bị hoen rỉ sau khoảng một thời gian ngắn khi bạn sử dụng.

lap dat cua cuon gia re 72

Có tự động đảo chiều khi gặp vật cản không ?

Tình trạng này sẽ hoàn toàn rất nguy hiểm nếu như cửa cuốn đang tự động thực hiện đóng xuống nhưng có trẻ em hay người già hoặt vật nuôi tình cờ đi ngang qua, vì có thể gây xảy ra tình trạng tai nạn bị kẹp cửa cuốn rất đáng tiếc. Bởi vậy, hãy nâng đầy đủ chất lượng ý thức cảnh giác phòng ngừa các tai nạn cửa cuốn bằng cách lắp đặt thiết bị bộ cửa có tính năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản.

Để mua cửa cuốn tốt bạn cần phải tìm hiểu đầu tiền đó là chất lượng thứ hai là bảng báo giá cửa cuốn có phù hợp với nhu cầu sử dụng của không gian bạn hay không.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.