Lắp đặt và bàn giao cầu nâng lên container tại Đồng Nai

Posted on Tin tức 150 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

DTA DOOR đem đến những sản phẩm với chất lượng và giá thành vô cùng hấp dẫn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt và sản xuất cơ khí, các sản phẩm mang thương hiệu DTA DOOR ngày càng có được chỗ đứng vững chắc trong tâm trí khách hàng. Cùng chúng tôi tham khảo quá trình lắp đặt và bàn giao cầu nâng lên container tại Đồng Nai trong nội dung dưới đây:

cau dan xe nang len container 1

Thông số kĩ thuật sản phẩm cầu nâng lên container

Một vài thông tin chi tiết về sản phẩm dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về chất lượng, cũng như thông số của sản phẩm:

+ Tên sản phẩm: Cầu dẫn xe nâng lên container

+ Tên dự án: Cầu dẫn xe nâng lên container 10 tấn

+ Loại cầu: Cầu 2 khúc

+ Tải trọng tối đa: 10 tấn

+ Không có bánh xe

cau dan xe nang len container 2

Cầu nâng lên container trở thành nhu cầu sử dụng của nhiều cty, doanh nghiệp

Cầu nâng lên container là một trong những sản phẩm thương mại, được cung cấp và lắp đặt cho một doanh nghiệp tại Hà Nam. Sản phẩm đã được thiết kế, sản xuất và lắp đặt hoàn thiện, bàn giao vào sử dụng trong tháng 3 – 2023 mới đây. Sản phẩm cầu dẫn xe nâng lên container giúp cho việc hỗ trợ đóng, bốc hàng hóa nhập khẩu từ các xe tải, thùng container về kho một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Đặc biệt, việc sử dụng cầu dẫn xe nâng di động sẽ dần thay thế cho các loại sản phẩm dốc lên xuống cố định. Điều này giúp cho hoạt động di chuyển và nâng hạ hàng hóa trở nên thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng hơn. Giúp cho doanh nghiêp tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận hành và nhân công lao động. Giúp cho quá trình bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa trở nên an toàn hơn so với việc sử dụng nhân công.

Chính bởi những vai trò quan trọng, cùng ưu điểm vượt trội nêu trên. Mà thiết bị cầu nâng lên container ngày càng được sử dụng phổ biến.

cau dan xe nang len container 3

Tham khảo quy trình lắp đặt và hoàn thiện cầu nâng lên container ở Đồng Nai

Lần này, DTA DOOR có dịp đến với Đồng Nai trong hoạt động lắp đặt và bàn giao cầu nâng lên container.

Hình ảnh sản phẩm cầu nâng lên container đã hoàn thiện tải xưởng, được xuất xưởng để đem đến phục vụ khách hàng nhanh nhất. Thời gian hoàn thiện một cầu công như thế này thường trong khoảng từ 10 – 15 ngày tùy thuộc nhu cầu của khách hàng. Cầu được làm toàn bộ bằng chất liệu tốt nhất. Đảm bảo được tải trọng sử dụng lên tới 10 tấn khi vận hành.

Cầu công sẽ được vận chuyển bằng xe tải chuyên dụng về đến địa điểm theo yêu cầu. Sẽ được lắp đặt cũng như kiểm tra lại 1 lần cuối các yêu cầu kĩ thuật và vận hành. Đội ngũ kĩ thuật viên của DTA DOOR sẽ tiến hành kiểm tra và vận hành thử sản phẩm. Sau đó, sẽ hướng dẫn khách hàng cách thức sử dụng, vận hành, cũng như bảo quản sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Từ đó sẽ đảm bảo được hoạt động của thiết bị này.

cau dan xe nang len container 4

Địa chỉ thiết kế, sản xuất và lắp đặt cầu dẫn xe nâng lên container uy tín

Hiện nay, DTA DOOR chính là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp ra thị trường các sản phẩm liên quan đến cơ khí như cầu xe nâng, xe nâng tay cao, bàn nâng thủy lực.. Các thiết bị được sản xuất đều đảm bảo được các yêu cầu kĩ thuật. Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thiết thực và sự hài lòng tuyệt đối.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc – Hotline: 0961 488 884 – Email: info@cuatudongdta.com

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.