Lắp đặt cửa cuốn Bình Phước

Posted on Tin tức 224 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Thành lập từ năm 2004 đến nay, cửa cuốn DTA DOOR đã trải qua hơn 15 kinh doanh và phát triển trong lĩnh vực thi công, lắp đặt cửa cuốn Đồng Xoài, Bình Phước.

Đến thời điểm hiện tại, DTA DOOR đã được khách hàng bình chọn là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành phân phối, cung cấp, lắp đặt tất cả các loại cửa cuốn đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới, các sản phẩm cửa cuốn từ bình dân đến cao cấp để có thể đáp ứng các nhu cầu của đông đảo tầng lớp khách hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và luôn sẵn sàng sửa chữa các dòng cửa cuốn trên thị trường hiện nay.

lap dat va sua chua cua cuon 7

Lắp Đặt Cửa Cuốn tại Bình Phước

Hiện tại, DTA DOOR chuyên nhận lắp đặt cửa cuốn tại Bình Phước với các hạng mục lắp đặt phổ biến như sau:

  • Lắp đặt cửa cuốn Mitadoor, lắp đặt cửa cuốn Đài Loan, lắp đặt cửa cuốn Đức, lắp đặt cửa cuốn úc,…
  • Lắp đặt cua cuon cho các công trình, hạng mục từ nhỏ đến lớn như: nhà ở, kinh doanh, công trình từ bình dân đến cao cấp,…
  • Lắp đặt các phụ kiện cửa cuốn đi kèm của các dòng cửa cuốn như: Phụ kiện cửa cuốn Đức, phụ kiện cửa cuốn Úc, Phụ kiện cửa cuốn Đài Loan,…
  • Thi công và lắp đặt các dòng cửa cuốn nhôm hai lớp cao cấp, dòng cửa cuốn có khả năng chịu nhiệt, dòng cửa cuốn có khả năng cách âm hiệu quả,…

lap dat va sua chua cua cuon 9

Tại sao nên chọn lắp đặt cửa cuốn tại DTA DOOR?

Những lý do khách hàng nên chọn dịch vụ thi công và lắp đặt cửa cuốn DTA DOOR:

  • Đội ngũ nhân viên, kỹ sư tại DTA DOOR được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt cửa cuốn.
  • Các sản phẩm cửa cuốn tại DTA DOOR đều được nhập khẩu từ những thương hiệu cửa cuốn nổi tiếng trên thế giới về chất lượng cũng như mẫu mã, cam kết linh kiện chính hãng.
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện linh kiện sửa chữa, lắp đặt kém chất lượng hoặc các sản phẩm cửa cuốn tại DTA DOOR không đảm bảo chất lượng như đã cam kết ban đầu.

Miễn phí tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về những giải pháp thi công và lắp đặt cửa cuốn Bình Phước, các vấn đề liên quan đến cửa cuốn khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông qua số Hotline 0961 488 884 – Email: info@cuatudongdta.com

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.