Lắp đặt cửa cuốn giá rẻ Bình Thuận

Posted on Tin tức 223 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Được thành lập năm 2004, đến hôm nay DTA DOOR đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt cửa cuốn, các sản phẩm cửa cuốn chúng tôi cung cấp ra ngoài thị trường đa dạng, nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau, nhằm phục vụ đến nhiều tầng lớp khách hàng khác nhau từ bình dân đến cao cấp.

Các công trình được chúng tôi thực hiện nhận được lại rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, và chính điều đó là động lực để DTA DOOR ngày càng phát triển hơn trong thị trường cửa cuốn Việt Nam hiện nay. Hiện nay ngoài dịch vụ lắp đặt cửa cuốn Bình Thuận thì ở các thành phố và tỉnh thành khác trên địa bàn Miền Nam cũng nhận được phản hồi rất tốt về các dịch vụ mà DTA DOOR cung cấp.

lap dat va sua chua cua cuon 12

Đại Lý Lắp Đặt Cửa Cuốn tại Bình Thuận

Hiện tại, Cửa Cuốn DTA DOOR nhận thi công và lắp đặt cửa cuốn tại Bình Thuận với các hạng mục được nhiều khách hàng tin tưởng như sau:

  • Lắp đặt và thi công cửa cuốn khe thoáng, dòng cửa cuốn cao cấp đến từ thương hiệu Mitadoor
  • Lắp đặt và thi công các dòng cửa cuốn công nghệ Đức, cửa cuốn công nghệ Úc, cửa cuốn công nghệ Đài Loan,…
  • Thi công và lắp đặt các dòng cửa cao cấp thường được sử dụng cho các căn nhà mặt phố hoặc biệt thự cao cấp như: cửa cuốn tráng nhôm hai lớp, cửa cuốn tráng nhôm cao cấp,…
  • Thi công và lắp đặt các dòng cửa cửa cuốn có chức năng cách âm, cửa cuốn có khả năng cách nhiệt,…
  • Thi công và lắp đặt các dòng cửa cuốn hoạt động đóng, mở nhanh và siêu tốc
  • Lắp đặt và thi công dòng cửa cuốn nan nhôm, cửa cuốn thép tấm liền đến từ thương hiệu titadoor, mitadoor,..

lap dat va sua chua cua cuon 14

Tại sao nên chọn lắp đặt cửa cuốn tại DTA DOOR?

Sau hơn 15 năm kinh doanh và phát triển, chất lượng dịch vụ tại DTA DOOR ngày càng được cải thiện ngày một tốt hơn nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Và dưới đây là một trong những lý do mà bạn nên chọn lắp đặt cửa cuốn tại cửa cuốn DTA DOOR.

  • DTA DOOR là đại lý phân phối và lắp đặt cửa cuốn Bình Thuận với rất nhiều dòng cửa cuốn, phụ kiện đi kèm cửa cuốn cao cấp, chính hãng,.. trên toàn các tỉnh Miền Nam.
  • Bên cạnh đội thợ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp, DTA DOOR là nơi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, nhân viên tận tâm có thể giúp khách hàng khắc phục mọi sự cố liên quan đến cửa cuốn, đem lại sự an tâm và thoải mái cho bạn mọi lúc mọi nơi.
  • Hiện nay, để có thể phục vụ cho khách hàng một cách tốt hơn, dịch vụ lắp đặt và thi công cửa cuốn tại DTA DOOR đã có mặt ở hầu hết các tỉnh lân cận để có thể đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng.
  • Các sản phẩm cửa cuốn tại DTA DOOR đều là những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, nếu phát hiện hàng kém chất lượng, chúng tôi sẽ bồi thường lại 100% giá trị.

Để được tư vấn về các vấn đề liên quan đến cửa cuốn Bình Thuận, các bạn có thể liên hệ theo số Hotline 0961 488 884 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.