Lắp Đặt Màn Nhựa PVC và Đèn Diệt Côn Trùng

Posted on Tin tức 303 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Màn Nhựa PVC Ngăn Côn Trùng

Màn nhựa pvc ngăn côn trùng là một loại màn nhựa dẻo đa dạng màu, được sản xuất gồm những chất liệu đặc biệt đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường sản xuất. Màn Nhựa PVC giúp ngăn ngừa côn trùng xâm nhập vào khu vực sản xuất bên trong nhà máy, giúp khu vực sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Màn nhựa PVC chống côn trùng có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, bên cạnh đó còn có tác dụng giữ nhiệt, không để hơi lạnh thoát ra bên ngoài, ngăn bụi bẩn.

man nhua pvc 04

Màn nhựa pvc ngăn hơi lạnh, ngăn bụi là một loại nhựa dẻo được sản xuất với thành phần chất liệu đặc biệt không có chứa chất độc hại, không mùi hôi, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường sản xuất.

Màn nhựa pvc là những tấm màn nhựa khổ rộng 200mm và 300mm độ dày 1.5mm, 2mm, 3mm xếp chồng lên nhau tạo thành một bức rèm có độ kín khít cao đủ để ngăn hơi lạnh thoát ra, ngăn côn trùng xâm nhập vào bên trong. Đảm bảo khu vực sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh thực phẩm.

man nhua pvc 03

Tác dụng và lợi ích của cửa lùa, màn nhựa pvc dạng kéo tay?

Sử dụng màn nhựa pvc chống côn trùng dạng cửa lùa hay cửa trượt làm cửa linh động hơn, dễ dàng di chuyển cửa qua lại khi cần hoặc không cần sử dụng. Giúp người va xe nâng di chuyển qua lại dễ dàng trong quá trình sản xuất.

DTA DOOR là nhà nhập khẩu và phân phối các loại màn nhựa pvc phổ biến trên thị trường như màn nhựa pvc ngăn hơi lạnh, ngăn bụi bẩn, ngăn côn trùng, ngăn tia lửa hàn, ngăn tĩnh điện sử dụng phổ biến trong các nhà máy sản xuất và chế biến, cơ sở cơ khí, nhà kho, kho lạnh,…

man nhua pvc 02

Đèn diệt côn trùng Navilight

Đèn diệt côn trùng Navilight hay còn gọi là đèn diệt muỗi được xem là một trong những thiết bị diệt côn trùng hiểu quả nhất dựa vào tính hiệu quả cao, thời gian nhanh chóng, chi phí thấp và đặc biệt là không gây ô nhiễm môi trường. Tốt hơn hẳn so với những phương pháp diệt côn trùng truyển thống hay sử dụng như phun thuốc, sử dụng chất hóa học,…

den diet con trung 01

Ứng Dụng Của Đèn Diệt Côn Trùng Navilight

Đèn được sử dụng phổ biến trong các khu vực chế biến, nhà kho, phòng nguyên liệu, đặc biệt trong các nhà máy sản xuất thực phẩm nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP, GMP.

DTA chuyên nhập khẩu và phân phối đèn diệt côn trùng thương hiệu Navilight. Bên cạnh đó cùng với chính sách bảo hành trong vòng 24 tháng, dịch vụ giao hàng nhanh chóng, đổi trả hàng trong vòng 1 tháng nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất. Giúp Quý Khách an tâm khi mua và sử dụng sản phẩm.

den diet con trung 03

Bộ Trùm Túi Khí

Bộ trùm túi khí hay còn gọi Dock Shelter là một dạng cửa có kết cấu bao che khả năng tự co giãn, giúp khi xe de đuôi vô lấy hàng thì bộ trùm túi khí sẽ trùm kín thân xe và kết nối với cửa xuấy kho nhằm ngăn không cho khơi lạnh thoát ra bên ngoài cũng như giữ nhiệt, ngăn côn trùng, bụi bẩn cho xe đông lạnh khi di chuyển hàng lên xe.

bo trum tui khi 03

DTA là nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu bộ trùm túi khí ( Dock shelter ) phổ biến trên thị trường như Doorhan, Hormann, Inkema,… Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối dock shelter và dock seal cho các nhà máy, kho xưởng sản xuất trong các khu công nghiệp lớn trên cả nước.

bo trum tui khi 04

Mọi nhu cầu về sản phẩm xin Quý Khách hàng liên hệ với DTA DOOR để biết thêm chi tiết về sản phẩm và dịch vụ.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.