Lắp đặt thang nâng thủy lực cần lưu ý điều gì?

Posted on Kiến thức 160 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Hệ thống thang nâng thủy lực được ưu ái lắp đặt trong nhiều khu vực, kho hàng, phân xưởng. Thiết bị này đem đến hiệu quả nâng hạ hàng hóa vô cùng tối ưu cho khách hàng. Giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhân công, cũng như chi phí cho doanh nghiệp. Bạn có thắc mắc rằng, việc lắp đặt thang nâng thủy lực cần lưu ý những điều gì hay không? Câu trả lời có trong nội dung dưới đây:

thang nang hang thuy luc 26 1

Lắp đặt thang nâng thủy lực và một số điều cần lưu ý

Quá trình lắp đặt thang nâng thủy lực cần đặc biệt lưu ý đến những vấn đề dưới đây. Điều này sẽ giúp hạn chế, tránh được những tình huống xấu xảy ra. Giúp cho việc lắp đặt và vận chuyển thang nâng thủy lực một cách an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Một số điều bạn cần lưu ý khi lắp đặt thang nâng thủy lực bao gồm:

+ Lưu ý đến quá trình chạy dây điện cho thang nâng thủy lực: Để đảm bảo được sự an toàn cho quá trình chạy dây điện, cũng như toàn bộ quá trình lắp đặt. Bạn cần kiểm soát được nguồn điện. Khi đó, bạn hãy tắt nguồn điện trước khi chạy hệ thống thang nâng thủy lực. Hãy đảm bảo mọi thứ đều ổn thỏa trước khi bật công tắc nguồn điện lên.

+ Đầu dây dẫn cần được bọc an toàn. Bạn nên sử dụng loại dây thép cách điện bằng cao su. Chất liệu này sẽ đảm bảo được cho quá trình vận hành, lắp đặt thang nâng thủy lực được hiệu quả và an toàn bậc nhất. Bạn nên sử dụng các loại dây dẫn chất lượng, hoặc là sử dụng loại dây cáp có ruột bằng đồng, tiết diện khoảng 0.5mm2 để đảm bảo được sự an toàn nhất cho quá trình lắp đặt sản phẩm.

+ Sử dụng đầy đủ các đồ bảo hộ trong quá trình lắp đặt thang nâng thủy lực: Như giày dép, quần áo, mũ bảo hiểm, kính hàn, găng tay…Điều này sẽ giúp bảo vệ được nhân công trong quá trình lắp đặt.

thang nang hang thuy luc 27 1

Đơn vị thiết kế, sản xuất và lắp đặt thang nâng thủy lực theo yêu cầu

Ngoài những mẫu thang nâng thủy lực tiêu chuẩn. Thì khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu, đặt hàng các mẫu thang nâng thủy lực theo yêu cầu. Những lý do bạn nên tin tưởng và lựa chọn DTA DOOR là bởi:

  • Sản phẩm thang nâng thủy lực được cung cấp với nguồn gốc rõ ràng, minh bạch:
  • Giá thành thang nâng thủy lực phù hợp, có tính cạnh tranh. Rất nhiều sản phẩm có giá rẻ trên thị trường và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.
  • Quy trình vận chuyển, lắp đặt an toàn, nhanh chóng, hiệu quả. Đem đến cho khách hàng giải pháp nâng hạ tốt nhất.
  • Các sản phẩm thang nâng thủy lực được DTA DOOR cung cấp vô cùng đa dạng, linh động về tải trọng, chiều cao nâng hạ. Phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mọi khách hàng.
  • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất. Đem đến cho khách hàng dịch vụ sau mua tốt nhất trên thị trường.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Cùng đội kĩ thuật viên, thợ cơ khí có kinh nghiệm, tay nghề lâu năm trong lĩnh vực sản xuất cơ khí.
  • Hỗ trợ tư vấn, thiết kế và sản xuất phù hợp theo yêu cầu của từng khách hàng.

thang nang hang thuy luc 29 1

Với những ưu điểm kể trên, sản phẩm thang nâng thủy lực được DTA DOOR cung cấp chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Cùng với quy trình lắp đặt đúng tiêu chuẩn và đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.