LỖI cửa cuốn tự động chạy lên

Posted on Tin tức 214 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Hiểm họa khó lường từ cửa cuốn tự động chạy lên gây ra rất nhiều lần ở nhiều công trình nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn nhiều người còn tỏ ra dửng dưng không chịu khắc phục ngay để rồi hậu quả đáng tiếng xảy ra.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa cửa cuốn, DTA DOOR tự hào mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa lỗi cửa tự động cuốn hoạt động chạy lên, đây là lỗi rất thường gặp và nhiều khách hàng đã phản ánh rất nhiều về lỗi ngay. Chính vì lý do đó khi gặp phải trường hợp kể trên, quý khách cần liên hệ đến công ty DTA DOOR ngay vì nếu cố gắng sử dụng cửa cuốn thì rất có thể sẽ xảy ra sự cố đáng tiếc.

dich vu sua cua cuon 30

Dịch Vụ Sửa Cửa Cuốn Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Trong một ngày đẹp trời bỗng nhiên chiếc cửa cuốn của bạn tự động chạy lên mở toang hoang trong khi mọi người trong nhà không phải ai đã tùy chỉnh mặc dù remote cửa cuốn vẫn không ai đụng vào. Sau đây là những nguyên nhân gây ra hiện tượng đó và bạn cần phải sửa chữa kịp thời để tranh những điều đáng tiếc xảy ra:

Do hộp điều khiển cửa cuốn bị dính nước khiến các dòng bo mạch trong bộ cửa cuốn bị lệch mạch làm cho cửa cuốn tự chạy lên.

Một nguyên nhân khác nữa là do chống xô cửa cuốn gây ra và lỗi này bạn cần phải sửa ngay để tránh gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

Do trong quá trình lắp đặt, thợ cửa cuốn vô tình lắp hộp điều khiển ở vị trí không khô ráo khiến hơi ẩm bao phủ xung quanh làm nước vào hộp điều khiển tự động.

Để tránh những hiểm họa từ lỗi cửa cuốn kể trên, bạn hãy gọi điện cho DTA DOOR để được xử lý nhanh chóng hạn chế tối đa rủi ro.

dich vu sua cua cuon 27

Tại sao nên chọn dịch vụ cửa cuốn tự động chạy lên của DTA DOOR?

  • Dịch vụ sửa chữa cửa tự động cuốn chạy lên mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.
  • Thợ sửa cửa cuốn tự động, cửa cuốn kéo tay chuyên nghiệp, uy tín, trung thực làm đúng giá đúng bệnh, miễn phí kiểm tra lỗi trong khu vực TPHCM.
  • Trong vòng 20 – 25 phút ngay khi nhận được yêu cầu sửa chữa, đội ngũ kỹ thuật của DTA DOOR sẽ có mặt nhanh chóng để xử lý sự cố kịp thời.
  • Cam kết vật giá cửa cuốn tự động chính xác sau khi kiểm tra hư hỏng thực tế và chỉ khi nhận được sự đồng ý của khách hàng thì nhân viên mới tiến hành sửa chữa.

Đến với Cửa Cuốn DTA DOOR, bạn sẽ luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ với mức chi phí tốt nhất hiện nay. Để tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, các bạn có thể liên hệ theo số Hotline: 0961 488 884 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.