Màn Nhựa PVC Ngăn Bụi Bẩn

Posted on Tin tức 273 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Màn nhựa PVC ngăn bụi có công dụng giúp đảm bảo vấn đề vệ sinh tại khu sản xuất, nhà máy chế biến thực phẩm, các khu vực làm việc của nhà máy dược… Không những thế, sản phẩm này còn giúp đảm bảo sức khỏe cho chúng ta, bởi nó mang đến sự trong lành cho không gian làm việc.

man nhua pvc cao cap 01

Tại sao nên chọn màn nhựa PVC ngăn bụi cho các khu vực sản xuất?

Tại các xưởng sản xuất, nhà máy thực phẩm, để ngăn bụi bẩn; mùi hôi không xâm nhập đến các không gian làm việc khác; hoặc làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên thì việc sử dụng màn nhựa PVC ngăn bụi sẽ là giải pháp hợp lý nhất.

Vì sao màn nhựa PVC là giải pháp hợp lý nhất? Với cấu tạo đơn giản, thiết kế linh hoạt, cùng với đặc tính dẻo mền, không làm ảnh hưởng đến không gian lắp đặt (khác với các phương pháp khác, màn nhựa PVC khi được lắp đặt tại hệ thống cửa ra vào vẫn có thể đảm bảo được sự linh động, nó không làm cản trở người di chuyển qua lại, nếu cần thiết chúng ta có thể vén lên), chi phí đầu tư cũng quá tốn kém, vì vậy sản phẩm này sẽ là lựa chọn thông minh.

man nhua pvc cao cap 02

Đặc điểm kỹ thuật của màn nhựa PVC ngăn bụi

Màn nhựa PVC ngăn bụi (rèm nhựa PVC ngăn bụi) được cấu tạo từ loại nhựa chuyên dụng, loại nhựa này là kết quả tạo thành sau phản ứng trùng hợp vinylclorua. Với 2 thành phần dẻo chính là DINP và DIDP, không chứa chất DOP, được sản xuất theo công nghệ của Pháp, màn nhựa PVC thương hiệu DTA DOOR ngoài đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng thì còn đảm bảo vấn đề sức khỏe cho con người.

Rèm nhựa PVC DTA DOOR có độ bền cơ học cao, chịu nhiệt cực tốt, đặc biệt là có thể làm việc cực tốt ở những môi trường có nhiệt độ âm sâu. Là sản phẩm đa dạng về màu sắc, kích thước, độ dày và công dụng, vì thế khi chọn mua màn nhựa, khách hàng cần lưu ý đến mục đích sử dụng và khả năng tài chính để chọn cho phù hợp.

man nhua pvc cao cap 03

DTA DOOR – Nhà cung cấp màn nhựa PVC ngăn bụi giá tốt

Rèm (màn) PVC do DTA DOOR cung cấp không chỉ có công dụng ngăn bụi tốt, mà còn có thể ngăn lạnh; chắn điều hòa; chống tĩnh điện; chắn tia lửa hàn; chống côn trùng xâm nhập…

Với kinh nghiệm nhập khẩu, phân phối sản phẩm, Naviflex ngoài việc cung cấp sản phẩm chất lượng thì còn có mức giá ưu đãi dành cho khách hàng.

man nhua pvc cao cap 04

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm màn nhựa PVC ngăn lạnh, giá cả sản phẩm hoặc tư vấn mua hàng, Quý Khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0961 488 884.

5/5 - (1 bình chọn)

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.