Màn Nhựa PVC Trong Suốt Ngăn Lạnh, Chống Bụi

Posted on Tin tức 330 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Màn nhựa pvc trong suốt với tác dụng ngăn lạnh, ngăn bụi, ngăn côn trùng xâm nhập,…. Sản phẩm hiện đang được ứng dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày và trong ngành vệ sinh công nghiệp.

man nhua pvc trong suot 01

1) Chi tiết thông tin màn nhựa PVC trong suốt

Màn nhựa pvc trong suốt là loại màn nhựa có nhiều độ dày và bản rộng nhất trong số các chủng loại màn nhựa pvc. Với độ trong suốt cao, sản phẩm không cản trở tầm nhìn, thích hợp lắp cho các vị trí cần quan sát, giám sát.

Màn nhựa trong có nhiều loại độ dày và bản rộng nhựa khác nhau. Nhựa pvc khổ lớn có thể cắt xẻ thành nhựa có bản nhỏ hơn hoặc hàn nhiệt thành khổ rộng hơn kích thước gốc.

man nhua pvc trong suot 02

2) Ứng dụng của màn nhựa PVC trong suốt

Màn nhựa pvc trong suốt có thể được gia công thành màn nhựa trong hoặc vách nhựa pvc trong tùy theo độ dày và bản rộng nhựa.

Với loại màn nhựa pvc trong tiểu chuẩn (khổ rộng 150mm, 200mm, 300mm) sẽ được gia công thành màn nhựa. Chủng loại nhựa tiêu chuẩn này có hai cạnh bên bo tròn, không cong vênh trong quá trình sử dụng.

Nhựa pvc gia công (nhựa khổ lớn) thường được gia công thành màn khổ rộng ngăn nước, ngăn bụi bẩn, hoặc lắp thành vách nhựa trong.

Về cơ bản, hai chủng loại nhựa tiêu chuẩn và gia công có chức năng và ứng dụng khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng và kích thước lắp đặt thực tế, DTA chúng tôi sẽ tư vấn chủng loại nhựa phù hợp.

man nhua pvc trong suot 03

Đặc điểm của màn nhựa PVC ngăn lạnh

Hầu hết tất cả các sản phẩm màn nhựa pvc được chúng tôi cung cấp đều có khả năng ngăn lạnh, ngăn thất thoát nhiệt. Tuy nhiên màn nhựa trắng trong, xanh trong và vàng trong là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất với mục đích ngăn lạnh. Do mức giá màn nhựa pvc trắng trong, vàng trong và xanh trong thấp hơn so với các chủng loại màn nhựa pvc khác.

man nhua pvc trong suot 04

Độ trong của màn nhựa PVC ngăn lạnh

Không chỉ vậy, độ trong của sản phẩm cũng là một lý do khiến các mã màu này trở thành sự lựa chọn phổ biến của khách hàng.

Với các khu vực cửa xưởng, của kho công nghiệp thường xuyên vận chuyển, bốc rỡ hàng hàng hóa thì độ trong của màn nhựa giúp việc quan sát thuận tiện hơn. Hay với các khu vực cần giám sát công việc thì màn nhựa trong luôn là lựa chọn phù hợp nhất.

Đối với gia đình, cửa hàng, hay cửa tiệm cũng tương tự như vậy. Màn nhựa trong cho phép ánh sáng đi qua khiến bộ màn không chỉ tiết kiệm năng lượng sử dụng cho điều hòa mà còn giúp tiết kiệm năng lượng chiếu sáng.

man nhua pvc trong suot 05

Thông số màn nhựa PVC ngăn lạnh

Màn nhựa pvc ngăn lạnh có nhiều chủng loại khác nhau với nhiều bản rộng và độ dày, mức giá mỗi chủng loại nhựa cũng khác nhau.

Đối với màn nhựa pvc gia công, là màn nhựa cắt ra từ cuộn màn nhựa khổ lớn, có mức giá thấp hơn so với màn nhựa pvc tiêu chuẩn. Tuy nhiên dù có mức giá thấp hơn nhưng sản phẩm lại ít được lựa chọn hơn so với hàng tiêu chuẩn. Lý do khiến màn nhựa gia công ít được lựa chọn là vì sản phẩm nhanh bị cong vênh sau một thời gian sử dụng. Ngoài ra màn nhựa pvc gia công cũng nhanh bị oxi hóa hơn so với nhựa pvc tiêu chuẩn.

man nhua pvc trong suot 06

Đối với màn nhựa pvc tiêu chuẩn, sản phẩm được sản xuất sẵn với bản nhựa nhỏ nên không cần gia công cắt xẻ. Hai cạnh bên của nhựa pvc tiêu chuẩn được bo tròn, không sắc cạnh như nhựa gia công. Màn nhựa pvc tiêu chuẩn cũng không bị cong vênh trong quá trình sử dụng.

 • Màn nhựa pvc tiêu chuẩn có các loại bản rộng: 150mm, 200mm và 300mm. Với các loại độ dày 1,5mm – 2,0mm – 2,5mm và 3,0mm.
 • Màn nhựa pvc gia công có nhiều độ dày và bản rộng khác nhau, DTA DOOR chúng tôi có thể cắt xẻ theo yêu cầu của chủ đầu tư.

man nhua pvc trong suot 07

Quy cách lắp màn nhựa PVC ngăn lạnh

Màn nhựa pvc ngăn lạnh có nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào chủng loại nhựa sử dụng. Với các khu vực không có người hay vật thể di chuyên qua lại, bạn có thể lắp đặt màn nhựa pvc khổ rộng. Đây là sản phẩm có mức giá thấp hơn với nhiều loại độ dày.

Màn nhựa pvc khổ lớn được lắp đặt tại vị trí lan can cầu thang, nơi không di chuyển qua lại. Còn tại vị trí cầu thang đi xuống, chúng tôi đã tư vấn khách hàng lắp đặt màn nhựa pvc bản tiêu chuẩn. Mức giá của màn nhựa pvc tiêu chuẩn thường cao hơn so với nhựa pvc gia công. Ưu điểm của nhựa pvc tiêu chuẩn là độ bên cao hơn, cạnh nhựa bo tròn không gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ.

man nhua pvc trong suot 08

Mức giá lắp đặt màn nhựa pvc ngăn lạnh

Để có bảng giá bóc tách theo kích thước chi tiết, Quý Khách Hàng vui lòng cung cấp chiều rộng x cao của cửa và hình ảnh khu vực lắp đặt.

Giá màn nhựa pvc còn phụ thuộc vào quy cách lắp trên tường của bộ màn. Màn nhựa pvc lắp cố định có mức giá thấp hơn so với lắp di động.

Giá màn nhựa pvc trượt lùa (trượt như cửa sổ lùa) phụ thuộc vào số lớp lùa thực tế. Nếu Quý khách hàng lắp màn trượt một nửa và cố định một nửa thì giá sẽ thấp hơn so với trượt 2 hay 4 lớp.

Ngoài ra, chúng tôi có cung cấp màn nhựa pvc xếp trượt tương tự như màn lá lật văn phòng. Đây là chủng loại màn nhựa pvc có giá cao nhất, do hệ phụ kiện được nhập khẩu đồng bộ. Hệ phụ kiện này được thiết kế phù hợp với trọng lượng của bộ màn nhựa pvc bản tiêu chuẩn. Trện thị trường có một số loại phụ kiện cho hệ xếp trượt này. Tuy nhiên không phù hợp với sản phẩm nhựa pvc, độ bền phụ kiện không cao.

man nhua pvc trong suot 09

Gía chúng tôi tính theo mét tới tùy vào hệ màn, phụ kiện đi kèm, dưới đây là báo giá tạm tính cho Qúy khách tham khảo bộ màn hệ cố định

 • GIÁ: 743.400 VNĐ
 • Màn nhựa pvc ngang 1m x  cao 2m, 2.0mm x 200mm: 1 Bộ
 • Độ dày: 2.0mm
 • Bản rộng: 200mm
 • Xếp lớp: 50 mm
 • Tổng sợi : 7
 • Bát treo sắt sơn tĩnh điện 200m: 7 cặp
 • Thanh treo sắt sơn tĩnh điện : 1
 • Màu : trắng, xanh dương, vàng trong
 • Bề mặt: trơn mịn, trong suốt

– Đơn giá trên là GIÁ TẠM TÍNH ( khoảng 80 – 90% giá chính xác) chưa bao gồm VAT, phí vận chuyển và thi công lắp đặt.
– Bộ phận kinh doanh sẽ liên hệ tư vấn thêm, nếu khách hàng đồng ý với giá tạm tính, công ty sẽ lên lịch khảo sát  và đưa ra ĐƠN GIÁ CHÍNH XÁC.

man nhua pvc trong suot 10

Chi phí thi công lắp đặt màn nhựa pvc

Hiện tại chúng tôi đặt trụ sở chính tại Đồng Nai, Vũng Tàu, TPHCM và nhiều chi nhanh ở khắp tỉnh thành trên Toàn Quốc. Chi phí thi công tại các địa điểm này có bảng giá riêng. Thông thường chi phí lắp đặt giao động từ 100.000đ đến 300.000đ/1 đơn hàng với đơn hàng lẻ. Các đơn hàng dự án tính phí cụ thể theo khối lượng và địa chỉ lắp đặt.

Tại các tỉnh khác nhau, khối lượng khác nhau sẽ có giá khác nhau. Đối với các tỉnh xa, chúng tôi chỉ nhận cung cấp hàng. Màn sẽ được gửi qua xe khác hoặc các phương tiện công cộng sau khi đã nhận đủ thanh toán.

>> Quý khách có nhu cầu lắp đặt màn nhựa PVC, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.

CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR

 • MST: 3603794911
 • Email: info@cuatudongdta.com
 • Hotline: 0961 488 884
Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.