Màn Nhựa, Tấm Nhựa, Rèm Nhựa PVC Trong Suốt

Posted on Tin tức 290 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Màn nhựa pvc trong là sản phẩm có bản rộng và độ dày đa dạng nhất trong số các chủng loại nhựa pvc. Với tác dụng chính là ngăn bụi bẩn, ngăn thất thoát nhiệt, hạn chế côn trùng xâm nhập,… Sản phẩm hiện đang được ứng dụng phổ biến tại gia đình, văn phòng, kho xưởng, nhà máy,…

Màn nhựa pvc tiêu chuẩn là chủng loại nhựa có hai cạnh bên bo tròn. Màn nhựa tiêu chuẩn thường sử dụng làm rèm ngăn lạnh, rèm ngăn bụi bẩn và côn trùng. Thường được lắp đặt cố định hoặc kéo trượt, các sợi nhựa xếp chồng lên nhau 5cm hoặc 10cm. Sản phẩm không có khả năng chắn gió cường độ trung bình trở lên. Các sợi nhựa bản nhỏ thuận tiện cho việc đi lại, không gây cản trở quá nhiều cho việc di chuyển đồ đạc, hàng hóa.

Cuon nhua PVC Kho lon 01

Nhựa PVC dẻo trong suốt sử dụng làm gì?

Tấm nhựa pvc dẻo màu trong suốt thường được sử dụng làm vật liệu gia công bao bì, túi đựng trong suốt. Ngoài ra nhựa pvc dẻo còn được sử dụng làm rèm cho các khu vực phòng sơn, rèm ngăn lạnh, ngăn bụi. Hoặc sử dụng làm vật liệu phủ máy móc, thiết bị trong nhà máy.

Với đặc tính mềm dẻo, nhựa pvc trong có thể dễ dàng gia công, sử lý hàn nhiệt hoặc may (tùy theo độ dày). Hiện sản phẩm nhựa pvc trong mềm đang được DTA cung cấp với dạng cuộn, dạng tấm hoặc gia công thành phẩm tùy theo yêu cầu.

Cuon nhua PVC Kho lon 02

Tấm nhựa pvc dẻo trong suốt có những độ dày nào?

Nhựa pvc trong là dòng nhựa pvc dẻo có nhiều quy cách độ dày và bản rộng nhất trong số các dòng nhựa pvc mềm. Thông số nhựa pvc trong khổ tiêu chuẩn Quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm Nhựa PVC Tiêu Chuẩn

Thông số nhựa pvc trong suốt khổ lớn, Quý khách có thể tham khảo tại bảng bên dưới.

thong so pvc kho lon

Bí mật về màu rèm nhựa PVC ít biết đến

Hiện nay, Công Ty DTA DOOR nhập khẩu và thi công lắp đặt rất nhiều hệ rèm với nhiều màu và công dụng khác nhau, nhưng ít ai chú ý đến công dụng đặc biệt của các loại màu màn nhựa pvc.

 • Đối với rèm nhựa pvc sử dụng trong nhà riêng hoặc văn phòng, mình có thể sử dụng  loại nhựa màu trắng trong hoặc xanh trong màu nhã nhặn tạo không gian thoáng, không cản ánh sáng, vừa giúp ngăn lạnh, ngăn bụi hiệu quả.
 • Đối với trường hợp Qúy khách có nhu cầu sử dụng rèm nhựa vừa có thể ngăn thất thoát hơi lạnh của máy lạnh, ngăn bụi , vừa có thể ngăn ánh sáng vào, mình có thể sử dụng loại rèm nhựa màu trắng đục sẽ giúp ngăn ánh sáng tốt và chi phí chênh lệch thấp. Có thể lắp đặt theo loại rèm nhựa pvc hệ cố định, hệ xếp xoay, hệ từ,…
 • Còn trường hợp, đối với kho xưởng , nhà xưởng với diện tích lớn, có thể sử dụng rèm nhựa pvc màu vàng trong vừa giúp ngăn lạnh, ngăn bụi, giúp phân chia khu vực nhà xưởng.  Công dụng đặc biệt của loại rèm nhựa màu vàng là ngăn côn trùng, tạp vật xâm nhập vào khu sản xuất hiệu quả hơn các màn màu khác, chi phí cũng bằng với màu trắng trong và xanh trong.
 • Đối với những khu vực hàn cắt mình có thể sử dụng rèm màu đỏ hoặc đen sẽ giúp ngăn tia lửa hàn, tia lửa điện hiệu quả
 • Đối với cửa kho đông lạnh, kho bảo quản thực phẩm đông lạnh, cửa xe chuyên chở hàng đông lạnh, cửa kho đá viên, kem, cửa kho siêu thị,…mình sẽ dùng loại rèm ngăn lạnh âm sâu giúp duy trì nhiệt độ ổn định và  sẽ được lâu bền, bỡi vì với loại màn này sẽ chịu được nhiệt độ từ âm 40oC đến  0oC. Còn các loại rèm còn lại chỉ sử dụng ở kho mát 0oC đến 20Oc nếu dùng tại kho lạnh hoặc kho đông sẽ mau hư hỏng và không hiệu quả.

Ngoài ra, nhựa pvc trong suốt loại dẻo còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khách nhau. Nhưng vì chính sách quyền riêng tư của khách hàng nên chúng tôi không thể cung cấp thêm về hình ảnh ứng dụng thực tế tại một số đơn vị hiện đang sử dụng sản phẩm nhựa pvc trong của DTA.

Cuon nhua PVC Kho lon 03

Mua màn nhựa pvc chất lượng cao, giá rẻ ở đâu?

Màn nhựa PVC là vật dụng hiện đại thông minh và được sử dụng phổ biến trong đời sống con người hiện nay.  Từ các hộ kinh doanh ăn uống đến nhà hàng, nhà xưởng và các xí nghiệp….

Tầm quan trọng của màn nhựa PVC

Khi đời sống được nâng cao thì người càng đặt ra nhiều yêu cầu cao hơn cho các dịch vụ xung quanh mình và 1 số số đó là yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên các phương pháp ngăn chặn côn trùng tại các cửa hàng ăn uống, khu chế biến lương thực, thực phẩm lại thật sự không đạt được hiệu quả như mong muốn đã vậy còn phải phun xịt định kỳ mất nhiều thời gian và công sức.

Vì vậy việc sử dụng màn nhựa PVC là giải pháp hiệu quả cao lại an toàn cho người dùng.

Cuon nhua PVC Kho lon 04

Các ưu điểm nổi bật của màn nhựa PVC

 • Độ bền cao, gọn nhẹ
 • Được sản xuất với công nghệ cao đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng
 • Dẻo, mềm dễ dàng sử dụng mà không gây cản trở
 • Công dụng đa năng, sử dụng linh hoạt
 • Dễ dàng tìm kiếm trên thị trường

Các dạng màn nhựa pvc hiện nay

Cuon nhua PVC Kho lon 05

1, Màn nhựa ngăn côn trùng

Đây là loại chuyên dùng cho nhà xưởng và các quán ăn với thiết kế màu vàng. Thiết kế này dựa trên nghiên cứu của các nhà khoa học thì đây là màu mà các loài côn trùng sợ đến gần. Màn loại này thường được sản xuất với dạng sợi.

2, Màn ngăn lạnh

Loại này cũng được thiết kế dạng sợi, nhưng màu xanh. Được sử dụng với khả năng làm giảm thất thoát hơi lạnh tại các phòng máy lạnh, kho đông. Với khả năng giúp giảm công suất của các thiết bị làm lạnh tự đó giảm bớt chi phí trong quá trình vận hành.

3, Màn ngăn tia lửa điện

Dạng này được sản xuất với màu đỏ. Được dùng với mục đích ngăn các tia điện trong quá trình hàn kim loại.

Cuon nhua PVC Kho lon 06

4, Màn ngăn mưa bắn, nước tạt

Màn ngăn mưa bắn nước tạt được thiết kế từ tấm nhựa khổ lớn. Các loại này thường được sử dụng tại các gara rửa xe với mục đích ngăn nước bắn tại khu vực rửa xe. Loại này có kết cấu trong suốt, cũng vì thế mà khách hàng dễ dàng quan sát được các anh thợ trong quá trình làm việc từ đó yên tâm hơn.

5, Màn ngăn bụi

Màn ngăn bụi thường được sử dụng tại các khu triển lãm, xưởng gỗ hay các hộ gia đình ở gần mặt đường. Với khả năng ngăn bụi hiệu quả. Hơn nữa có thể linh hoạt sử dụng khi cần thiết lại dễ dàng vệ sinh với vài thao tác đơn giản.

6, Làm vách ngăn khu vực

Thay vì dùng nhôm kính đắt tiền lại khó di chuyển làm cản trở trong quá trình làm việc. Màn nhựa PVC là giải pháp tiện lợi trong tình huống này. Với khả năng vừa giảm tiếng ồn lại còn có thể di chuyển linh hoạt công năng trong quá trình sử dụng.

Cuon nhua PVC Kho lon 07
cuộn màng pe khổ lớn làm nhà kính

Màn nhựa PVC của CTY DTA

Màn nhựa PVC với quá trình hình thành và phát trên 20 năm. Cùng hệ thống nhà xưởng lớn hiện đại luôn cho ra các mẫu màn nhựa mới nhất với công nghệ tiên tiến nhất. Hệ nay các hệ thống chi nhánh của DTA Toàn Quốc với các gói dịch vụ đang dạng. Phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng từ bình dân đến cao cấp.

Khi mua hàng tại DTA quý khách sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình. Hơn nữa các sản phẩm của DTA được đánh giá là “ màn nhựa PVC chất lượng cao giá rẻ”.  Mặc dù được sản xuất với công nghệ hiện đại nhưng lại được bán với mức giá rất phải chăng. Kèm theo đó là chính sách bảo hành dài hạn cho tất cả các sản phẩm.

Cuon nhua PVC Kho lon 08

Chúng tôi với mong muốn đem sản phẩm tốt và chi phí thấp nhất đến với khách hàng.

CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR

 • MST: 3603794911
 • Email: info@cuatudongdta.com
 • Hotline: 0961 488 884 – 0961 78 79 80
Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.