Xu hướng màu sắc mới của làng Cửa Cuốn Việt

Posted on Tin tức 127 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Kể từ những ngày đầu ra mắt, cửa cuốn DTA đã được hàng ngàn khách hàng trên Toàn Quốc quan tâm. Đặc biệt, DTA DOOR luôn không ngừng nghiên cứu và tạo ra những mẫu thiết kế mới lạ, nổi bật trên thị trường để đa dạng sự lựa chọn và giúp khách hàng hài lòng hơn với sản phẩm. Vậy bạn đã biết xu hướng màu sắc mới của làng cửa cuốn Việt là gì chưa? Hãy để bài viết sau đây tiết lộ ngay nhé!

cua cuon ben dep 06

Màu sắc mới của làng cửa cuốn Việt

Cửa cuốn DTA không chỉ đảm bảo tiêu chí chất lượng lên hàng đầu mà còn luôn được chú trọng tới tính thẩm mỹ của sản phẩm. Năm nay, DTA DOOR “trình làng” màu sắc HOÀN TOÀN MỚI với:

  • Cửa cuốn khe thoáng – KM23 bổ sung màu Trắng Ngọc trai. Thay vì chỉ có màu Cafe (#63) như cũ.

  • Cửa cuốn tấm liền – TL23 bổ sung màu Trắng Ngọc trai – đồng. Thay vì chỉ có 2 màu Vàng kem, Cafe (#62, #63) như trước.

Với những màu sắc mới này, Quý khách hàng có thể nâng tầm thẩm mỹ cho công trình của mình trở nên khác biệt và thật sự đẳng cấp. Không gian của bạn sẽ trở nên bừng sáng hơn, bắt mắt hơn với những màu sắc độc đáo mà không một nơi nào có được. Chắc chắn đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho cửa mặt tiền của mọi công trình.

cua cuon ben dep 07

Hình ảnh màu sắc mới của cửa cuốn Việt

Hãy cùng DTA DOOR chiêm ngưỡng những màu sắc mới vừa ra mắt thị trường Việt Nam:

Kết luận

Với những màu sắc mới của làng cửa cuốn Việt, chắc hẳn rằng Quý khách hàng đã được tìm được sản phẩm cửa mặt tiền ưng ý cho công trình của mình. DTA DOOR là thương hiệu cửa cuốn hàng đầu Việt Nam của CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR. Dòng sản phẩm này sở hữu nhiều đặc tính vượt trội, mẫu mã đẹp, an toàn cho mọi công trình. Để được tư vấn nhanh chóng nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài DVKH 0961 488 884 nhé!

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.