Mua bàn nâng thủy lực cũ: Nên hay không?

Posted on Kiến thức 155 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Tại nhiều đơn vị, công xưởng, nhà máy… sử dụng thiết bị bàn nâng thủy lực cũ nhằm mục đích để tối ưu chi phí. Tuy nhiên, có nên hay không mua bàn nâng thủy lực cũ để sử dụng, cùng tìm cầu trả lời trong nội dung dưới đây:

ban nang thuy luc cao cap 17

Bàn nâng thủy lực cũ: Sức hấp dẫn mới tại thị trường cơ khí hiện nay

Bàn nâng thủy lực cũ là sản phẩm bàn nâng thủy lực đã qua sử dụng. Hàng đã sang tay 1 hoặc nhiều người. Sản phẩm này có kết cấu như những chiếc bàn nâng thủy lực thông thường đã qua sử dụng. Khi người dùng không có nhu cầu sử dụng nữa thì sẽ bán lại cho người khác cần với mức giá thấp hơn so với bàn nâng thủy lực mới.

Sản phẩm bàn nâng thủy lực cũ được nhiều khách hàng, chủ đầu tư tìm kiếm lựa chọn và sử dụng bởi chúng phát huy được hiệu quả sử dụng mà giá thành lại rẻ. Do đó, thị trường các sản phẩm bàn nâng thủy lực cũ ngày càng nhận được nhiều sự yêu thích và lựa chọn của khách hàng hiện nay.

ban nang thuy luc cao cap 18

Mua bàn nâng thủy lực cũ: Nên hay không?

Một số ưu và nhược điểm khi mua bàn nâng thủy lực cũ có thể kể đến như sau:

Về ưu điểm khi mua bàn nâng thủy lực cũ:

Dù là sản phẩm đã qua sử dụng, nhưng không thể phủ nhận được. Bàn nâng thủy lực cũ cũng có rất nhiều ưu điểm: Cụ thể như:

+ Giá thành bàn nâng thủy lực cũ rẻ: So với bàn nâng thủy lực mới thì giá bàn nâng thủy lực cũ sẽ có giá thành thấp hơn rất nhiều. Đây cũng là lý do lớn nhất để nhiều người lựa chọn mua các sản phẩm bàn nâng thủy lực cũ. Thông thường, giá bán bàn nâng thủy lực cũ sẽ thấp hơn chỉ bằng 1 nửa so với bàn nâng thủy lực mới. Hoặc chỉ bằng 1/3.

Khi sử dụng bàn nâng thủy lực cũ, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản khá lớn.Đây cũng là phương án hợp lý để bạn rút ngắn thời gian thu hồi vốn.

ban nang thuy luc cao cap 19

+ Nhiều loại bàn nâng thủy lực cũ cũng có chất lượng tương đối tốt: Việc mua bàn nâng thủy lực cũ cũng khá hên xui. Nếu như bạn may mắn thì chọn mua được sản phẩm có chất lượng tốt. Các sản phẩm cũ có thể có hoạt động ổn định và chất lượng.

Về hạn chế khi mua bàn nâng thủy lực cũ

Khi mua bàn nâng thủy lực cũ khách hàng cũng có thể sẽ gặp phải một số vấn đề như sau:

+ Mua bàn nâng thủy lực cũ không được hỗ trợ bảo hành, bảo dưỡng: Đối với các thiết bị đã qua tay sử dụng sẽ không được đảm bảo về chính sách bảo hành và bảo dưỡng.

+ Chi phí sửa chữa bàn nâng thủy lực cũ khá cao: Vì là hàng đã qua sử dụng nên khó tránh khỏi được những tình trạng hỏng hóc, lỗi. Khi đó, nếu bạn sử dụng bàn nâng thủy lực cũ thì chắc chắn sẽ phải chịu chi phí sửa chữa khá cao. Đây là vấn đề rủi ro rất lớn mà bạn phải đối mặt.

ban nang thuy luc cao cap 20

+ Bàn nâng thủy lực cũ hoạt động tiềm ẩn nhiều rủi ro: có thể phát ra nhiều tiếng động lớn, han gỉ, các chi tiết đã cũ và cần được thay thế, bảo dưỡng… là những vấn đều rủi ro bạn cần phải đối mặt khi sử dụng bàn nâng thủy lực cũ.

Do đó, để mua và sử dụng bàn nâng thủy lực cũ, bạn cần lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín và tin cậy để có được sản phẩm chất lượng và hài lòng.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.