Mua cửa cuốn cần quan tâm điều gì?

Posted on Tin tức 252 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Khi mua sử dụng cửa cuốn bạn nên quan tâm đến những điều gì? Chúng sẽ đi từ khâu chuẩn bị cho đến hoàn thiện đi vào sử dụng cửa cuốn

  • Thứ 1 vị trí lắp đặt cửa cuốn
  • Thứ 2 độ thẩm mỹ của cửa cuốn
  • Thứ 3 chất lượng của nan cửa cuốn
  • Thứ 4 giá thành cửa cuốn
  • Thứ 5 là kỹ thuật lắp đặt
  • Thứ 6 là cách thức vận hành sử dụng

Chúng ta đi vào từng vấn đề một để khi mua và khi sử dụng bạn có được bộ cửa cuốn ưng ý mà không phải phân vân hay lo lắng thêm bất cứ điều gì.

cua cuon Austdoor 016

Thứ 1 vị trí lắp đặt cửa cuốn:

Lô cuốn được lắp đặt trên cao, trên chiều cao thông gió của cửa, để lắp được lô cuốn có thể đóng được cả hộp che cần có chiều cao tối thiểu từ 48cm để đạt được độ thẩm mỹ đẹp nhất, nếu không đủ chiều cao cho vị trí lắp đặt lô cuốn nhìn sẽ bị thô khi nhìn từ ngoài vào lô cuốn sẽ bị hổng, thông thường các căn nhà sửa chữa dễ bị thấp chiều cao nên khi hạ thấp độ cao thông gió để lắp được cửa cuốn cũng là một vấn đề.

Thứ 2 độ thẩm mỹ của cửa cuốn:

Thị trường hiện nay có nhiều loại cửa cuốn, nói về sự chắc chắn cũng như thẩm mỹ cửa cuốn đức khe thoáng hiện nay là số 1 có rất nhiều mẫu đẹp để bạn lựa chọn, cửa cuốn làm từ hợp kim nhôm sơn tĩnh điện và có thể chọn sơn màu vân gỗ, kế đến cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn đài loan sơn tĩnh điện, cửa cuốn đài loan mạ màu và cửa cuốn lưới (thường lắp thêm lớp bảo vệ).

cua cuon Austdoor 15

Thứ 3 chất lượng của nan lá cửa cuốn:

Đứng đầu vẫn là cửa cuốn đức có kết cấu thân cửa từ 2 đến 4 lớp các thanh liện kết chắc chắn, được làm từ hợp kim nhôm và sơn tĩnh điện công nghệ cao nên không sợ bị rỉ sét, đồng bộ tích hợp được các tính năng an toàn nên sử dụng rất an tâm, kế đến cửa cuốn tầm liền cửa được làm từ thép hợp kim được xử lý bề mặt rất tốt nên ít bị rỉ sét motor tích hợp sẵn tính năng đảo chiều an toàn, đến cửa cuốn đài loan sơn tĩnh điện, cửa đài loan mạ màu 2 dòng này sử dụng rất tốt nhưng phải lưu tâm khi sử dụng nếu cửa có motor thường không kết nối được bộ tự dừng vật cản dễ bị dồn hư hỏng nan lá.

Khi mua cửa cuốn bạn cần chọn được đơn vị phân phối và thi công tốt nhất để có được sản phẩm chính hãng đồng bộ nhất, hiện nay thị trường có rất nhiều thương hiệu cửa cuốn tốt xấu nên các bạn nên cảnh giác.

cua cuon Austdoor 14

Thứ 4 giá thành các loại cửa cuốn:

Trong số 4 loại cửa cuốn trên cửa cuốn Đài Loan mạ màu có giá thành rẻ nhất giao động từ 310.000đ – 550.000đ tùy theo độ dày, Cửa cuốn tấm liền với cửa cuốn đài loan sơn tĩnh điện có giá từ 480.000đ – 800.000đ và cửa cuốn có giá trị cao nhất là cửa cuốn đức có giá từ 680.000đ đến 4.500.000đ tùy theo mẫu mã độ dày kết cấu thương hiệu.

Thứ 5 kỹ thuật lắp đặt cửa cuốn:

Một bộ cửa cuốn có sử dụng an toàn và bền lâu không kỹ thuật lắp đặt chiếm hơn 60% giá trị trong đó vì vậy khi lắp đặt cửa cuốn bạn cần chọn được 1 đơn vị uy tín chuyên nghiệp để lắp đặt được bộ cửa cuốn hoàn hảo nhất, ngoài ra các đơn vị cung câp uy tín cung cấp đầy đủ các phụ kiện cần thiết để đảm bảo cửa cuốn vận hành tốt nhất. Nếu các cửa cuốn lắp không đúng kỹ thuật bị cạ vênh nghiêng ma sát lớn cho dù nan lá tốt nhất cũng giảm độ bền 1 cách nhanh chóng và có thể gây nguy hại.

cua cuon Austdoor 13

Thứ 6 là cách thức vận hành sử dụng:

Các đơn vi thi công xong ban giao thường sẽ hướng dẫn kỹ cách sử dụng cho khách hàng, bạn nên nắm rõ và tìm hiểu thêm cách thức vận hành an toàn của từng loại cửa cuốn, cách bảo dưỡng, có vậy cửa cuốn nhà bạn mới tốt và có tuổi thọ cao được.

Để mua được sản phẩm Cửa Cuốn chất lượng, chính hãng và giá thành tốt nhất. Xin các Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ ngay với DTA DOOR để nhận được ưu đãi lớn nhất: 0961 488 884 – 0961 78 79 80.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.