Nâng cấp cải tạo cửa nhà để xe của bạn

Posted on Tin tức 71 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Khi nói đến việc nâng cấp hoặc cải tạo nhà của bạn, cửa nhà để xe thường bị bỏ qua, và không có lý do nó nên. Tại sao đưa lên cũ, chất lượng kém, và cửa nhà để xe bị rỉ sét ?, khi bạn sẽ không làm điều đó với bất kỳ khía cạnh nào khác của ngôi nhà của bạn ?

cai tao cua nha de xe 1

Tăng giá trị nhà của bạn

Một cánh cửa nhà để xe hiện đại, kéo dài lâu hơn và cần ít bảo trì, cung cấp cho nhà của bạn một trông hấp dẫn. Bạn nên quyết định bán tài sản của bạn, tầm nhìn của một bộ cửa nhà để xe hoang sơ là rất hấp dẫn đối với người mua sẽ được, và có thể lái xe lên giá bán cho phù hợp.

Thẩm mỹ hơn cho nhà của bạn

Cửa Gara đi lên khá một chút không gian-lên đến 40% xem nhà của bạn, trong nhiều trường hợp-vì vậy nó là giá trị đầu tư trong nhà để xe, trước cửa có ấn tượng làm cho đầu tiên tốt, kể từ khi chúng tôi nghĩa là mọi người điều đầu tiên sẽ thấy khi họ tiếp cận nhà của bạn. Có rất nhiều lựa chọn có sẵn cho bạn để tùy chỉnh giao diện và hiệu quả tổng thể của cửa nhà để xe của bạn, cho dù bạn muốn nó để đứng, hoặc pha trộn vào với phần còn lại của tài sản.

cai tao cua nha de xe 2

Năng lượng hiệu quả

Cửa ra vào có xu hướng không được bọc, và đang nổi tiếng để cho phép nhiệt thoát ra từ nhà để xe. Nếu xe của bạn gắn liền với ngôi nhà, nó có thể có một tác động đáng kể về hiệu suất năng lượng tổng thể của nhà bạn. Thay thế một cửa nhà để xe kém hiệu quả, cũ với một hiện đại, cách nhiệt giúp ngăn ngừa mất nhiệt, và dẫn đến giảm hàng tháng của bạn, hệ thống sưởi ấm.

An ninh nhiều hơn

Thông thường, cách dễ nhất để đạt được quyền truy cập vào một ngôi nhà là thông qua nhà để xe gắn và, đáng buồn thay, cửa nhà để xe lớn sẽ dễ bị break-in. cửa nhà để xe hiện đại là không chỉ mạnh mẽ hơn và mạnh mẽ hơn, nhưng đến hoàn chỉnh với một loạt các tùy chọn bảo mật, từ bàn phím mở cho các mục nhập an toàn để nâng cao tự động điều khiển từ xa cho xe của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.