Nhà cung cấp dock leveler Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp

Posted on Kiến thức 159 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Dock Leveler được biết đến là một thiết bị hỗ trợ cho việc bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng, thuận tiện. Thiết bị này được lắp đặt ở trên nền các kho hàng nổi nên kho vào thùng xe tải để bù đắp lại khoảng chênh lệch giữa nền nhà kho, phân xưởng với thùng xe container. Thiết bị này được sản xuất tại Việt Nam và nhập khẩu đảm bảo chất lượng. Nội dung dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn về nhà chung cấp dock leveler Việt Nam uy tín.

san nang dock leveler 14

Những điều cần biết về dock leveler

Dock leveler được sử dụng với vai trò giống như một thiết bị trung gian, có tác dụng giúp kết nối một cách vững chắc giữa sàn kho xưởng, nhà máy, xí nghiệp với sàn xe tải, xe container. Thiết bị này hỗ trợ tối đa việc giúp xe nâng đi lại dễ dàng và nhanh chóng, đặc biệt trong trường hợp có sự chênh lệch độ cao giữa sàn kho và sàn của container. Khi đó, việc nâng hạ hàng hóa, di chuyển sẽ trở nên đơn giản, thuận tiện, dễ dàng và tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức bốc dỡ hàng hóa hơn.

Phân loại dock leveler theo nguồn gốc xuất xứ. Bao gồm 2 loại là dock leveler việt nam và dock leveler nhập khẩu. Tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng, chi phí đầu tư của từng đơn vị mà lựa chọn loại dock leveler khác nhau. Về cơ bản, dock leveler nhập ngoại sẽ có giá thành cao hơn so với dock leveler việt nam. dock leveler việt nam là các sản phẩm nội địa được thiết kế, sản xuất và lắp đặt bởi các doanh nghiệp trong nước, tiêu dùng nội địa. Còn các sản phẩm dock leveler thường được nhập từ Trung Quốc. Chất lượng cũng tương đương nhau.

san nang dock leveler 16

Những ưu điểm của dock leveler việt nam

Dock leveler việt nam ngày càng được nâng cao về chất lượng sản phẩm. So với dock leveler ngoại nhập thì chất lượng cũng một chín một mười. Do đó, hiện nay, xu hướng sử dụng dock leveler việt nam là chủ yếu. Những ưu điểm khi chọn mua dock leveler việt nam có thể kể đến bao gồm:

+ Chất lượng các sản phẩm dock leveler việt nam ngày càng cao . Sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo được các yêu cầu kĩ thuật và vận hành.

+ dock leveler việt nam được sản xuất bởi các doanh nghiệp tại Việt Nam nên yên tâm về nguồn gốc xuất xứ. Đặc biệt, các chế độ chăm sóc, tư vấn, bảo hành, bảo dưỡng của dock leveler việt nam cũng được đảm bảo với chất lượng tốt nhất.

+ Giá thành của dock leveler việt nam so với ngoại nhập thường thấp hơn rất nhiều. Do đó, đáp ứng được cơ bản nhu cầu sử dụng của khách hàng trong nước.

Với những ưu điểm kể trên, dock leveler việt nam ngày càng nhận được yêu thích và lựa chọn.

san nang dock leveler 17

Nhà cung cấp dock leveler Việt Nam uy tín trên thị trường

Hiện nay, dock leveler việt nam ngày càng nhận được nhiều sự yêu thích của khách hàng. Việc tìm kiếm và lựa chọn nhà cung cấp dock leveler việt nam uy tín vô cùng quan trọng. Một số tiêu chí để bạn có thể “Chọn mặt gửi vàng” bao gồm:

+ Tìm kiếm địa chỉ mua uy tín, tham khảo trên các kênh chính thống của đơn vị đó: Website, fanpage…

+ Đơn vị cung cấp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cơ khí.

+ Tư vấn nhiệt tình, tận tâm.

+ Chế độ bảo hành, bảo dưỡng uy tín, chất lượng.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.