Nhận Lắp Đặt Rèm Ngăn Lạnh TPHCM

Posted on Tin tức 22 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Các bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và giá thành hợp lý để Lắp Đặt Rèm Ngăn Lạnh tại Tp.HCM cho doanh nghiệp của các bạn? Các bạn muôn sử dụng Rèm Ngăn Lạnh, bởi nó có hiệu quả rất tốt trong việc bảo quản nhiệt độ ổn định trong môi trường lạnh như tại các khu vực sản xuất, bảo quản thực phẩm, đảm bảo không gian nhiệt độ ổn định lâu dài không làm ảnh hưởng tới môi trường bên trong.

Nhưng bạn lại đang phân vân chưa biết lên chọn loại rèm nào phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của mình? Vậy thì bạn cần phải tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ các loại Rèm Ngăn Lạnh phổ biến trên thị trường và đơn vị uy tín để các bạn có thể tham khảo sử dụng dịch vụ tại TP.HCM nhé.

rem ngan lanh 02

Các dòng rèm ngăn lạnh phổ biến

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị và doanh nghiệp có nhu cầu Lắp Đặt Rèm Ngăn Lạnh tại Tp.HCMmỗi Khách Hàng lại có nhu cầu sử dụng khác nhau. Vì vậy dưới đây là những loại Rèm Ngăn Lạnh phổ biến đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng:

  • Rèm ngăn lạnh tiêu chuẩn nhựa PVC: Đầu tiên là dòng Rèm Ngăn Lạnh cơ bản nhất, được làm từ chất liệu nhựa PVC có thiết kế dầy từ 2mm tới 5mm có thể đặt cố định hoặc thiết kế lùa sang 2 bên. Loại Rèm Ngăn Lạnh nhựa PVC tiêu chuẩn này, có thể giúp ngăn lạnh, ngăn bụi, ngăn gió và côn trùng xâm nhập. Dòng này được sử dụng phổ biến nhất, bởi nó đáp ứng các nhu cầu cơ bản người dùng.
  • Rèm ngăn lạnh sâu PVC: Đây là dòng Rèm Ngăn Lạnh có thể ngăn nhiệt độ lạnh âm sâm rất tốt, nó có thiết kế từ 3mm tới 10mm, có thể đặt cố định hoặc thiết kế lùa sang 2 bên. Loại này thì thường được sử dụng trong các nhà hàng bảo quản hàng hóa với nhiệt độ thấp như nhà hàng, siêu thị,..

rem ngan lanh 03

Đơn vị uy tín chuyên lắp đặt rèm ngăn lạnh tại Tp.HCM

Tại Tp.HCM là thành phố phát triển hàng đầu trong nước ta, có rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động vì thế nhu cầu Lắp Đặt Rèm Ngăn Lạnh tại Tp.HCM là rất lớn và điều này khiến có nhiều đơn vị xuất hiện trên thị trường hơn. Điều này làm cho nhiều người mới tìm hiểu về Rèm Ngăn Lạnh không biết nên lựa chọn đơn vị nào cả, nhưng đừng lo lắng bởi hôm nay chúng tôi mang tới các bạn đơn vị uy tín đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này đó là DTA DOOR.

rem ngan lanh 18

Chúng tôi nhiều kinh nghiệm nhờ hoạt động hơn 10 năm trên thị trường, triển khai lắp đặt Rèm Ngăn Lạnh cho rất nhiều đơn vị lớn nhỏ khác nhau không chỉ lắp đặt tại Tp.HCM mà còn lắp đặt tại các khu vực lân cận. Cam kết khi các bạn tới với DTA DOOR, bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt – chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau để Khách hàng lựa chọn, sau khi chọn được sản phẩm phù hợp sẽ có đội kỹ thuật viên tới tận nơi để tiến hành lắp đặt ngay trong ngày đảm bảo nhanh gọn. Ngay hôm nay liên hệ với DTA DOOR để được tư vấn và hỗ trợ Lắp Đặt Rèm Ngăn Lạnh tại Tp.HCM nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.