Nhận Sửa Chữa Các Loại Cửa Cuốn Nhanh

Posted on Tin tức 58 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ Cửa Cuốn Nhanh đáng đóng một vai trò rất quan trọng, trong việc bảo vệ các doanh nghiệp đồng thời mang tới sự tiện lợi và an toàn. Nhưng Cửa Cuốn Nhanh, trong thời gian dài sử dụng nó cũng có thể gặp phải các vấn đề như lỗi hay hỏng hóc do thời gian gây ra.

Nếu bạn cũng đang sử dụng Cửa Cuốn Nhanh trong thời gian dài, vậy thì bài viết này của Cửa Cuốn Nhanh DTA DOOR các bạn không nên bỏ qua. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về những lỗi mà Cửa Cuốn Nhanh thường gặp, các dấu hiệu nhận biết cửa cần sửa chữa và dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp toàn quốc.

bao gia cua cuon nhanh 1

Các vấn đề cửa cuốn nhanh thường gặp

Cửa Cuốn Nhanh là loại cửa cuốn đặc biệt, có tốc độ hoạt động nhanh chóng giúp các doanh nghiệp giảm thơi gian chờ đợi cửa mở. Để có thể hoạt động với tốc độ cao và liên tục trong thời gian dài, cửa có thiết kế với các vật liệu cao cấp. Nhưng về lâu dài chắc chắn, nó cũng sẽ gặp phải một số vấn đề dưới đây là những lỗi thường gặp ở Cửa Cuốn Nhanh mà các bạn cần biết:

  • Lệch hướng: Cửa Cuốn Nhanh bị lệch hướng, do các vấn dề về hệ thống dẫn hướng hoặc các yếu tố bên ngoài tác động gây ảnh hương khó khăn trong quá trình đóng và mở cửa.
  • Hoạt động chậm: Nguyên nhân là do motor gặp phải các vấn đề liên quan tới kỹ thuật hoặc nó cần được thay thế.
  • Tiếng ồn khi hoạt động: Khi cửa hoạt động nếu có âm thanh lạ, đây là những dấu hiệu bất thường do xích hoặc motor có vấn đề.
  • Mất điều khiển từ xa: Khi điều khiển từ xa gặp vấn đề hoạt động không đúng cách, cần kiểm tra pin và kết nối của bộ điều khiển.
  • Mất điện đột ngột: Trong quá trình cửa hoạt động đóng mở, những tự nhiên bị mất điện và thường xuyên bị như vậy. Thì cửa cần được kiểm tra lại và khắc phục sớm nhất.
  • Mặt cửa bị hỏng và rạn nứt: Nguyên nhân là do cửa đã hoạt động trong thời gian dài và do các tác động bên ngoài, về lâu dài khiến mặt cửa hỏng và nó cần được thay mới.

Ngoài ra thì còn nhiều lỗi mà bạn có thể gặp phải khi dùng Cửa Cuốn Nhanh, những đây là các lỗi phổ biến mà thường gặp phải nhất. Trên đây cũng là dấu hiệu để các bạn nhận biết khi nào thì Cửa Cuốn Nhanh có vấn đề và cần được sửa chữa.

bao gia cua cuon nhanh 2

Dịch vụ sửa chữa các loại cửa cuốn nhanh chuyên nghiệp

Với những chia sẻ ở trên của chúng tôi, các bạn đã có thể nhận biết được các vấn đề và lỗi mà Cửa Cuốn Nhanh cần sửa chữa. Nhưng khi tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa, bạn lại không biết nên sử dụng dịch vụ nào cả. Bởi có quá nhiều các dịch vụ sửa chữa khác nhau ngoài kia, vì thế hôm nay chúng tôi muốn các bạn tham khảo dịch vụ Sửa Chữa Các Loại Cửa Cuốn của đơn vị Cửa Cuốn Nhanh DTA Door nhé.

Là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn, DTA DOOR  tự tin có thể sửa chữa khắc phục các vấn đề của Cửa Cuốn Nhanh một cách nhanh gọn. Chúng tôi có đội ngũ chuyên sửa chữa lành nghề và nhiều kinh nghiệm. Cam kết khi các bạn tới với DTA DOOR , bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất với mức giá tốt nhất thị trường. Đừng chần chờ nữa, hãy liên hệ ngay với Cửa Cuốn Nhanh DTA DOOR  để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.