Nhập khẩu xe nâng tay cao chính hãng tại DTA DOOR

Posted on Tin tức 195 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Mặt hàng xe nâng tay cao hiện nay tại Việt Nam đã có cả hàng sản xuất trong nước, hang nhập khẩu đã có tư lâu. Có thể đánh giá là xe sản xuất trong nước và xe nâng tay cao nhập khẩu có chất lượng tương đồng nhưng xe nhập khẩu luôn có giá bán ra thị trường thấp hơn. Điều này có thể giải thích cho việc xe nhập khẩu vẫn chiếm lĩnh gần như hoàn toàn trên thị trường.

mua Xe Nang Tay Cao 09

Tại sao chúng tôi nhập khẩu xe nâng tay cao chính hãng

Nhập khẩu xe nâng tay cao có một số điểm khác biệt so với hàng sản xuất trong nước như chất lượng sản phẩm tốt hơn và rất đồng đều, ít hỏng vặt, giá tốt hơn. Tại sao lại như vậy? Theo quan điểm của chúng tôi hàng nhập khẩu có một số ưu điểm vượt trôi hơn hàng sản xuất trong nước.

Nhập khẩu xe nâng tay cao có một số lợi thế hơn hàng sản xuất trong nước như:

  • Nhập khẩu xe nâng tay cao được sản xuất trên dây chuyền tụ động hóa hoàn toàn lên chất lượng tốt hơn, Hàng nhập khẩu có quy trình sản xuất đạt chuẩn xuất khẩu đến hàng trăm nước nên có cơ chế kiểm tra chất lượng rất chặt chẽ
  • Nhập khẩu xe nâng tay cao có chất lượng đồng đều: Hàng nhập khẩu do được sản xuất trên dây chuyền tự động hóa nên chất lượng sản phẩm đầu ra đều như nhau.
  • Hàng nhập khẩu sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên các khâu sản xuất tự đông hóa cho ra được nhiều sản phẩm hơn nên các sản phẩm này thường có giá thành tôt hơn hàng sản xuất trong nước.

mua Xe Nang Tay Cao 10

Nhập khẩu xe nâng tay cao có những nhược điểm với hàng sản xuất trong nước:

Nhập khẩu xe nâng tay cao thường có thời gian chờ hàng lâu hơn hàng sản xuất trong nước. Do thời gian chờ hàng vận chuyền từ Trung quốc về Việt nam mất khoảng 45 ngày.

Cách khắc phục việc chờ hàng là các doanh nghiệp cần phải Nhập khẩu xe nâng tay cao với số lượng lớn có sẵn trong kho để có thể bán hàng ngay cho khách khi nhóm Sale chốt được đơn hàng.

mua Xe Nang Tay Cao 11

Công ty Nhập khẩu xe nâng tay cao tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR là đơn vị chuyên Nhập Khẩu xe nâng tay cao với số lượng lớn và phân phối tại Việt Nam nên công ty chúng tôi luôn được bên cung cấp hỗ trợ rất lớn về giá. Các mức giá chúng tôi đặt ra cho khách hàng cũng vô cùng hấp dẫn so với các đơn vị cùng ngành

Nhập khẩu xe nâng tay cao được chúng tôi sang tham quan nhà máy sản xuất của các đối tác, đánh giá chất lượng sản phẩm thông qua quy trình sản xuất, quy trình kiểm định của họ.

Nhập khẩu xe nâng tay cao chúng tôi luôn áp dụng nhiều chiến lươc đàm phán thương mại khác nhau để có được mức giá tốt và ổn định nhằm mang đến cho quy khách hàng nhưng sản phẩm chính hãng nhưng với giá phải chăng nhất.

Liên hệ để biết thêm về chính sách Nhập Khẩu xe nâng tay cao, phân phối xe nâng tay cao tại DTA DOOR – Hotline: 0961 488 884 – Email: info@cuatudongdta.com

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.