Những lưu ý khi mua cầu xe nâng vào container

Posted on Kiến thức 159 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cầu xe nâng vào container là thiết bị vô cùng cần thiết trong hoạt động vận chuyển, nâng hạ hàng hóa trong kho hàng, bến bãi. Những hoạt động của cầu xe nâng vào container giúp cho doanh nghiệp trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn trong mọi hoạt động. Do đó, trước khi mua Cầu xe nâng vào container, bạn cần lưu ý đến một số vấn đề:

mobile yard ramp cau dan len container 25

Những điều cần lưu ý khi mua cầu xe nâng vào container

Bạn cần cân nhắc đến những điều dưới đây để mua được sản phẩm Cầu xe nâng vào container ưng ý:

+ Lưu ý đến mục đích sử dụng: Đối với cầu xe nâng vào container sẽ phục vụ những nhu cầu vận chuyển hàng hóa khác nhau. Với mỗi yêu cầu sử dụng khác nhau thì cũng sẽ có những thiết kế khác nhau để phù hợp với từng điều kiện nâng hạ. Do đó, bạn cần xác định rõ ràng mục đích mua và khả năng nâng hạ hàng hóa như thế nào để đảm bảo mua được sản phẩm đúng yêu cầu kĩ thuật.

+ Lưu ý đến lựa chọn công suất cầu xe nâng vào container: Công suất sẽ được hiểu là tổng trọng lượng của xe nâng cộng với tải trọng nặng nhất của xe nâng. Nếu như xe nâng có công suất khoảng 2 tấn thì tải trọng cầu dẫn phải lớn hơn hoặc bằng 6 tấn. Khi đó, bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn sản phẩm có công suất phù hợp nhất đối với hoạt động vận chuyển.

mobile yard ramp cau dan len container 26

+ Cần lưu ý đến chiều rộng của cầu xe nâng vào container: Chiều rộng của cầu chính là yêu cầu khá quan trọng đối với việc nâng hạ vận chuyển hàng hóa. Bởi yếu tố này cho phép việc xe có thể nâng hạ an toàn. Tuy nhiên, nếu như cầu xe nâng vào container có chiều rộng lớn thì có ảnh hưởng đến chi phí mua sản phẩm. Khi đó, bạn cần lưu ý chọn sản phẩm cầu xe nâng vào container có chiều rộng phù hợp, tránh lãng phí không cần thiết sẽ dẫn đến chi phí tăng cao.

+ Về chiều dài cầu xe nâng vào container: Chiều dài sẽ quyết đính đến năng suất công việc và chất lượng, giá thành của sản phẩm. Bạn có thể đặt hàng, đặt mua cầu xe nâng vào container với chiều dài phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế. Điều đó sẽ tránh gây lãng phí cho doanh nghiệp của mình.

+ Về đoạn dốc: Đoạn dốc của cầu xe nâng vào container có vai trò quan trọng. Nếu đoạn dốc quá dài thì sẽ làm cho khả năng chịu tải của thiết bị giảm, giá thành lại tăng cao. Và ngược lại. Nếu như đoạn dốc của cầu xe nâng vào container quá ngắn thì xe nâng xe di chuyển khó khăn. Dẫn đến hỏng hóc xe nâng.

mobile yard ramp cau dan len container 27

Khi đó, bạn cần yêu cầu đơn vị bán hàng tư vấn thật kĩ cho mình thiết bị với chiều cao chiều dài phù hợp nhất.

Lưu ý lựa chọn đơn vị cung cấp cầu dẫn xe nâng vào container uy tín

Cần lựa chọn đơn vị cung cấp cầu dẫn xe nâng vào container uy tín và chất lượng. DTA DOOR chính là một trong những địa chỉ uy tín bạn có thể lựa chọn và tin cậy để mua cho mình sản phẩm tốt nhất.

Lien hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đưa ra sản phẩm thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu của mình bạn nhé:

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.