Những Lưu Ý Khi Sửa Chữa và Lắp Đặt Cửa Tự Động

Posted on Tin tức 293 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Ngày nay, cửa trượt tự động đã dần thay thế các loại cửa truyền thống, vì thế nhu cầu sửa chữa lắp đặt ngày một gia tăng. Tuy nhiên, khi lắp đặt hay sửa chữa cửa tự động này cũng cần chú ý nhiều điều. Bài viết dưới đây Công Ty TNHH DTA Automatic Door sẽ chia sẻ cụ thể hơn về các lưu ý này nhé!!!

cua kinh tu dong 01 1

Tại sao cửa tự động được nhiều người ưa chuộng?

Có thể nói dòng sản phẩm cửa trượt tự động đã và đang trở thành một thiết bị thiết yếu đối với việc xây dựng không gian nhà thông minh, cửa hàng, văn phòng, cty, doanh nghiệp hiện nay. Cửa tự động giúp cuộc sống hiện đại trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Đặc biệt, cửa tự động có nhiều loại để người dùng lựa chọn như cửa trượt tự động, cửa kéo tự động. Việc lựa chọn loại cửa tùy thuộc vào mục đích sử dụng và phong cách thiết kế, không gian của nhà ở, văn phòng hay tòa nhà.

Cùng với đó, các yếu tố thuận tiện, an toàn, giúp tiết kiệm năng lượng và gia tăng tính thẩm mỹ chính là những lý dó khiến cửa tự động được nhiều người ưa chuộng.

cua kinh tu dong 02 1

Những lưu ý khi sửa chữa và lắp đặt cửa tự động

Lưu ý chọn hướng cửa mở, độ mở thủy cửa

Bạn cần chọn hướng mở cửa, độ mở thủy cửa khi bắt đầu lắp đặt cửa tự động. Với cửa trượt tự động 1 cánh thì có thể chọn mở về bên phải hoặc bên trái tùy ý muốn. Cửa kéo tự động 2 cánh hoạt động theo cơ chế 2 cánh sẽ đóng, mở về hai phía ngược chiều nhau.

Ngoài ra, lưu ý với cửa trượt tự động xếp lớp là dòng cửa này hoạt động theo cơ chế các cánh cửa sẽ xếp chồng lên nhau khi mở. Cơ chế này giúp tiết kiệm không gian. Tuy nhiên các cửa trượt xếp lớp không được dùng phổ biến với nhà ở dân dụng hay văn phòng, cơ quan.

cua kinh tu dong 03 1

Bạn cần chú ý đến kích thước Rail dẫn động

Kích thước rail được xem là một thông số nhất định phải lưu ý khi lắp đặt cửa tự động. Tuy nhiên tùy theo loại cửa, tùy theo nguồn gốc xuất xứ của cửa mà kích thước này sẽ khác nhau. Vì vậy điều này cần đến các kỹ sư chuyên môn trợ giúp lắp đặt.

Chú ý đến các thiết bị đi kèm khi lắp đặt, sửa chữa cửa kéo tự động. Trong quá trình lắp đặt, sửa chữa cửa kéo tự động, bạn cần để ý đến các thiết bị đi kèm như bộ điều khiển trung tâm, cảm biến an toàn, bộ cấp nguồn và ổn định điện áp, hệ thống khóa điện, kính cường lực,… Bởi khi các thiết bị này đáp ứng điều kiện thì cửa mới hoạt động hiệu quả.

cua kinh tu dong 04 1

Giới thiệu địa chỉ lắp đặt, sửa chữa cửa tự động uy tín

Thiết bị kỹ thuật tiên tiến thường khá phức tạp khi hỏng hóc, hay khi lắp đặt cần có trình độ chuyên môn. Vì vậy hãy đảm bảo rằng, bạn luôn lưu một địa chỉ uy tín về chất lượng, đảm bảo giá cả hợp lý để giải quyết các vấn đề của cửa tự động.

DTA DOOR là cái tên quen thuộc của khách hàng tại các tỉnh Miền Nam, khi nhắc đến dịch vụ cung cấp, lắp đặt, sửa chữa cửa tự động.

Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế và sở hữu đội ngũ kĩ sư chuyên môn giỏi, CTY DTA DOOR luôn cam kết chất lượng sản phẩm chính hãng và phục vụ khách hàng tốt nhất. Nếu cửa kéo tự động của bạn gặp vấn đề gì, liên hệ với chúng tôi sẽ được giải quyết trong 24 giờ.

Mọi thông tin chi tiết xin các Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ qua:

Hotline: 0961 488 884 – 0961 78 79 80 – Email: info@cuatudongdta.com

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.