Những ưu điểm và đặc trưng của xe nâng tay cao

Posted on Kiến thức 165 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Là thiết bị nâng hàng phổ biến trong các nhà kho, phân xưởng, bến bãi – Xe nâng tay cao hỗ trợ tối đa hoạt động nâng hạ, di chuyển hàng hóa tại đây. Đây là thiết bị đứng giữa xe nâng tay thấp và loại xe nâng hàng ngồi lái. Thiết bị này có tác dụng trong việc vừa di chuyển pallet giống như xe nâng tay, và cũng có thể nâng hàng lên cao như xe nâng 4 bánh. Thiết bị này ngày càng được sử dụng phổ biến và được ưu ái trong nhiều hoạt động của doanh nghiệp hiện nay.

xe nang tay cao ban tu dong 05

Những ưu điểm của xe nâng tay cao là gì?

Một số ưu điểm vượt trội của sản phẩm xe nâng tay cao có thể kể đến bao gồm:

+ Cấu tạo của xe nâng tay cao khá nhỏ gọn, phù hợp hoạt động trong không gian nhà xưởng hạn chế, thường xuyên tắc nghẽn. Sản phẩm này hỗ trợ được tối đa hoạt động, di chuyển của hàng hóa trong phân xưởng dù có diện tích nhỏ. Do đó, thích hợp sử dụng trong nhiều vị trí, công xưởng, nhà máy.

+ Giá thành của sản phẩm xe nâng tay cao khá thấp, độ bền sản phẩm cao, do đó được ưu tiên sử dụng ở hầu hết các kho xưởng.

xe nang tay cao ban tu dong 08

+ Xe nâng tay cao là sản phẩm vô cùng phù hợp cho việc vận chuyển và xử lý được các pallet. Tải trọng lớn cho hiệu suất làm việc cực kì cao. Do đó, đây là sản phẩm khá lý tưởng ngay cả những hoạt động nâng hạ hàng hóa hàng ngày.

+ Ưu điểm nữa có thể kể đến của sản phẩm này đó là xe được trang bị tính năng an toàn cần thiết, được trang bị phanh đỗ và bộ phận bảo vệ chân.

Với những ưu điểm trên, xe nâng tay cao càng ngày càng được yêu thích và ưu chuộng sử dụng trong hoạt động hiện nay của các doanh nghiệp, kho hàng, bến bãi.

xe nang tay cao ban tu dong 06

Đặc trưng của xe nâng tay cao

Sản phẩm xe nâng tay cao là một thiết bị cơ khí chuyên dụng. Mang những đặc trưng chủ yếu như sau:

+ Thứ nhất: Sản phẩm có cấu tạo vô cùng đơn giản, dễ dàng trong việc nâng hạ và vận chuyển hàng hóa nặng với lực thấp nhất.

+ Thứ hai: Các càng nâng của xe nâng tay cao cũng được thiết kế theo hình dạng chữ L, chất liệu được đúc từ thép không gỉ và có cấu tạo lớp sơn cách điện ở bên ngoài. Càng nâng đảm bảo được độ bền chắc, cũng như khả năng nâng hạ tuyệt đối cho hoạt động vận hành.

+ Thứ ba: Xe nâng tay cao có tính linh hoạt tương đối tốt. Nhờ vào kích thước nhỏ gọn, khả năng vận chuyển, nâng hạ hàng hóa tối ưu và sản phẩm xe nâng tay cao được đánh giá rất tốt về mặt tính linh hoạt. Xe có khả năng đưa hàng hóa đến những vị trí mà các loại xe nâng khác không làm được như xe nâng điện, xe forklift.

xe nang tay cao ban tu dong 09

+ Thứ tư: Giá thành hợp lý: Xe nâng tay cao được cung cấp ra thị trường với mức giá thành vô cùng hợp lý. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng, doanh nghiệp hiện nay.

Với những ưu điểm và đặc trưng kể trên, sản phẩm xe nâng tay cao ngày càng nhận được nhiều sự hài lòng và lựa chọn của khách hàng trên khắp cả nước.

Hiện nay, sản phẩm đã và đang được cung cấp bởi DTA DOOR với mức giá vô cùng ưu đãi. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn:

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.