Phân loại bàn nâng hiện nay trên thị trường

Posted on Kiến thức 170 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu mua thiết bị bàn nâng thủy lực. Thiết bị cơ khí này nhằm phục vụ tối đa nhu cầu nâng hạ, bốc dỡ hàng hóa. Tuy nhiên, bạn còn khá băn khoăn về việc lựa chọn loại bàn nâng thủy lực? Có cách phân loại bàn nâng thủy lực như thế nào? Nội dung dưới đây, DTA DOOR sẽ cùng bạn chia sẻ!

ban nang thuy luc cao cap 28

Tầm quan trọng của bàn nâng thủy lực, thiết bị nâng hạ hiện nay

Quá trình nâng hạ hàng hóa lên cao, di chuyển hàng hóa gặp khá nhiều khó khăn nếu như bạn chỉ sử dụng sức người. Khi đó, sử dụng bàn nâng thủy lực là cách vô cùng hiệu quả và phát huy tác dụng giúp hỗ trợ tối đa cho hoạt động nâng hạ. Hàng hóa sẽ được vận chuyển, nâng hạ một cách đơn giản và tiện dụng nhất, đảm bảo được các yêu cầu an toàn, cũng như chất lượng nâng hạ. Giúp tiết kiệm được công sức, thời gian sử dụng của nhân công, lao động.

Khi đó, chủ doanh nghiệp, nhà máy… sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí nâng hạ. Từ đó tăng năng suất lao động. Dây chuyền sản xuất cũng vì thế được vận hành êm ái và không bị gián đoạn.

Do đó, việc sử dụng, ứng dụng các thiết bị nâng hạ như bàn nâng thủy lực ngày càng được coi trọng hơn trong hoạt động của các nhà máy, xí nghiệp hiện nay. Đây là lựa chọn phù hợp cho mọi doanh nghiệp, kho xưởng, bến bãi, bến tàu, kho lạnh.

ban nang thuy luc cao cap 29

Phân loại bàn nâng thủy lực hiện nay

Hiện nay, thiết bị bàn nâng thủy lực trở nên vô cùng phổ biến và được ứng dụng khá rộng rãi trên thị trường. Phân loại bàn nâng thủy lực bao gồm:

  • Bàn nâng ô tô
  • Bàn nâng cắt kéo
  • Thang nâng thủy lực

Thứ 1: Bàn nâng ô tô

Đây là thiết bị chuyên dụng được sử dụng để nâng hạ ô tô tại các xưởng sản xuất, showroom. Ngoài ra, cũng được sử dụng để nâng hạ các loại hàng công nghiệp nặng, hay các máy móc cỡ lớn. Ứng dụng công nghệ thủy lực, việc sử dụng bàn nâng ô tô trong nâng hạ hàng hóa sẽ giúp cho việc vận hành trở nên đơn giản, thuận tiện và dễ dàng hơn.

ban nang thuy luc cao cap 30

Thứ 2: Bàn nâng cắt kéo

Đây cũng là một dạng bàn nâng thủy lực phổ biến. Thiết bị này được sử dụng để nâng lên đặt xuống theo đúng yêu cầu. Nhờ cấu trúc dạng cắt kéo ( hình chữ X) giúp cho việc nâng hạ, vận chuyển trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Sử dụng loại bàn nâng này giúp cho việc nâng hạ hàng hóa lên xuống một cách đơn giản và dễ dàng thuận tiện hơn.

Thứ 3: Thang nâng thủy lực

Thang nâng thủy lực được sử dụng để nâng hạ hàng hóa giữa các tầng trong kho hàng, kho xưởng với tải trọng nâng hạ vô cùng lớn. Thang nâng thủy lực có cấu tạo tương tự như bàn nâng cắt kéo, giống với bàn nâng thủy lực thông thường, và gồm nhiều tầng chữ X hơn nhằm đưa được khối lượng hàng hóa máy móc nặng hơn lên cao.

ban nang thuy luc cao cap 31

Trên đây là các loại bàn nâng có mặt trên thị trường và được nhiều khách hàng, chủ đầu tư sử dụng. Với tính năng ưu việt, cùng nhiều tác dụng cho các kho hàng, bến bãi. Đây sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho khách hàng, chủ đầu tư sử dụng.

Liên hệ với DTA DOOR để được tư vấn – Hotline: 0961 488 884

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.