Phân loại và tìm hiểu về cầu dẫn lên Container

Posted on Kiến thức 166 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cầu dẫn lên container được biết đến là một trong những giải pháp tuyệt vời. Điều này giúp cho vấn đề lấy hàng từ container trên rơ mooc xuống sao cho đơn giản và dễ dàng, thuận tiện hơn. Tìm hiểu về cầu dẫn lên container, những ưu và nhược điểm của sản phẩm này. Cũng như phân loại cầu dẫn lên container.

cau dan len container 01

Thông tin về cầu dẫn lên container là gì?

Cầu công, cầu dẫn lên container, cầu dẫn xe nâng lên container… đây đều là thuật ngữ dùng để chỉ thiết bị trung gian, giúp cho việc kết nối giữa xe nâng và thùng container trở nên thuận tiện và dễ dàng. Sản phẩm này đem đến rất nhiều ưu điểm cho người sử dụng.

Một vài ưu và nhược điểm của cầu dẫn lên container

Về mặt ưu điểm:

+ Giúp cho quá trình vận chuyển, nâng hạ hàng hóa trở nên thuận tiện, đơn giản và dễ dàng hơn.

+ Cầu dẫn lên container có thiết kế vật liệu thép cao cấp, đồng thời có khả năng chịu lực rất tốt, chống gỉ. Do đó, sản phẩm này có độ bền tương đối cao, có khả năng sử dụng lâu dài.

+ Cầu dẫn lên container có độ dốc thấp và có thể thay đổi theo mong muốn để phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

+ Nhờ vào đó, thời gian thực hiện vào việc bốc dỡ hàng hóa sẽ nhanh hơn rất nhiều để gia tăng hiệu quả công việc cho doanh nghiệp.

+ Giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí để thuê nhân công. Từ đó tiết kiệm chi phí lao động.

Về mặt nhược điểm

+ Chi phí đầu tư cho cầu dẫn lên container khá lớn.

+ sản phẩm có cấu tạo và quy mô khá cồng kềnh, do đó cũng đòi hỏi được không gian lắp đặt rộng lớn của nhà xưởng, kho bãi. Nếu như muốn tháo rời thì cũng cần hỗ trợ tối đa của nhiều loại máy móc.

cau dan len container 02

Phân loại cầu dẫn lên container

Sản phẩm cầu dẫn lên container khá đa dạng về mẫu mã, tải trọng… Có thể phân loại sản phẩm cầu dẫn lên container theo những tiêu chí, cách thức phân loại như sau:

Phân loại cầu dẫn lên container dựa vào tính năng

+ Cầu dẫn lên container thủy lực: Sản phẩm này được trang bị hệ thống xi lanh và bơm thủy lực. Do đó, sản phẩm này cũng có giá thành và chi phí lắp đặt cao hơn những loại khác.

+ Cầu dẫn lên container quay tay: Là loại sản phẩm sử dụng hộp số quay tay. Do đó, vận hành nhờ khả năng hoạt động của người điều khiển sản phẩm này.

cau dan len container 03

Phân loại cầu dẫn lên container dựa vào thiết kế

+ Cầu dẫn lên container 2 khúc: Sản phẩm được thiết kế thành 2 đoạn có độ dài nhất định. 2 khúc có thể tháo dời để tiết kiệm được không gian sử dụng của kho hàng, bến bãi.

+ Cầu dẫn lên container 3 khúc: Sản phẩm sẽ được thiết kế thành 3 khúc. Khi đó, có thể dễ dàng lắp đặt và tháo dời với nhau để tạo điều kiện thuận lợi khi sử dụng.

Sản phẩm cầu dẫn lên container được đánh giá cao với chất lượng và tính ứng dụng. Được phân loại phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện nay. Hy vọng, những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Đồng thời, giúp bạn có được những sản phẩm cầu dẫn lên container tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm và sử dụng cầu dẫn lên container thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc có liên quan – Hotline: 0961 488 884

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.