Phụ kiện đi kèm hoạt động vận hành của sàn nâng

Posted on Kiến thức 177 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Quá trình sử dụng và vận hành sàn nâng dock leveler không thể thiếu được những phụ kiện đi kèm. Những phụ kiện này có tác dụng to lớn trong việc giúp hỗ trợ hoạt động vận hành của sàn nâng dock leveler trở nên thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng hơn cả. Tham khảo những loại phụ kiện đi kèm không thể thiếu được trong nội dung dưới đây cùng DTA DOOR:

DL san nang thuy luc 27

1. Cao su giảm chấn (Dock bumper) – Phụ khiện của sàn nâng dock leveler

Cao su giảm chấn được sử dụng trong quá trình làm việc giữa xe nâng và sàn container. Phụ kiện này đóng vai trò quan trọng trong việc giúp giảm đi sự va đập giữa xe container, xe tải chở hàng với tường, hoặc thành kho trong quá trình xuất nhập hàng hóa. Hay nói cách khác, cao su giảm chấn có tác dụng trong việc bảo vệ sàn nâng dock leveler khỏi những va chạm.

Cao su giảm chấn có cấu tạo nguyên khối, được thiết kế và xây dựng thành nhiều lớp để giảm đi những va đập tại các vị trí xung quanh của sàn nâng dock leveler. Được thiết kế và sản xuất theo hình dạng chữ D và chữ I khá phổ biến hiện nay.

Phụ kiện này có độ bền cao. Đồng thời, cũng có tác dụng làm tăng độ bền với sàn nâng dock leveler. Giúp cho quá trình vận hành và sử dụng của sàn nâng dock leveler trở nên êm ái, thuận tiện hơn.

DL san nang thuy luc 28

2. Chống lật romooc – Phụ kiện sàn nâng dock leveler không thể thiếu

Chống lật romooc ( Hay còn được gọi là Auto Riser Trailer Stand) là sản phẩm không trực tiếp hỗ trợ cho hệ thống sàn nâng dock leveler nhưng có tác dụng giống như 1 chân chống phụ. Phụ kiện này sẽ giúp cho romooc luôn luôn ở trạng thái cân bằng dù ở điều kiện nào đi chăng nữa. Đặc biệt là trong những trường hợp như bốc dỡ hàng hóa lệch 1 bên, hoặc trong trường hợp 2 bên của lốp xe không đều hơi, xe gặp sự cố như nổ lốp… thiết bị chống lật romooc này sẽ giúp cho sàn nâng dock leveler cũng như hàng hóa trên được đảm bảo an toàn.

Chống lật romooc có trọng lượng vô cùng nhẹ. Do đó, rất dễ dàng trong việc thao tác, cũng như có thể dễ dàng trong việc điều chỉnh độ cao lên xuống linh hoạt hơn. Cấu tạo này sẽ giúp phù hợp với nhiều loại romooc khác nhau. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chống lật romooc trong mọi thiết bị romooc hiện nay trên thị trường.

DL san nang thuy luc 40

3. Bơm thủy lực

Đây là phụ kiện sàn nâng dock leveler không thể thiếu. Bơm thủy lực có vai trò trong việc phối hợp cùng với ti bơm, giúp cho sàn nâng dock leveler dễ dàng bơm hơn.

4. Bộ trùm túi khí

Đây cũng là một trong những phụ kiện giúp ích cho hoạt động của sàn nâng dock leveler. Đặc biệt là tại các kho hàng lạnh. Sản phẩm này giúp cho việc chuyển giao hàng hóa trở nên nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời, giúp hạn chế những hư hại cho hàng hóa đông lạnh bên trong. Giúp hạn chế sự thất thoát hơi lạnh trong quá trình bốc dỡ xếp hàng hóa. Bộ trùm túi khí cũng được bán cùng với sàn nâng dock leveler.

Với những tác dụng hỗ trợ to lớn trên, hoạt động của sàn nâng dock leveler cùng hoạt động vận hành, nâng hạ tại các kho xưởng, bến bãi không thể thiếu được sàn nâng dock leveler. Những phụ kiện này bạn có thể tìm mua tại DTA DOOR. Đây đều là những phụ kiện sẵn có và được cung cấp với chất lượng tốt nhất, chắc chắn và đạt hiệu quả cao nhất về chất lượng.

Liên hệ với để được tư vấn và hỗ trợ – Hotline: 0961 488 884

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.