Quạt Chắn Gió Tốt Nhất tại Đồng Nai

Posted on Tin tức 276 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Quạt chắn gió là gì?

Quạt chắn gió là loại quạt có cánh quạt là loại ly tâm lồng sóc tương tự như quạt của điều hòa nhưng có lưu lượng gió lớn cùng chiều cao thổi hiệu quả tương đương khoảng 3,5m; 4,5m; 5,5m.

Thường thì quạt chắn gió sẽ được lắp tại cửa ra vào với khu vực có cánh cửa hoặc không để ngăn bụi hoặc khí nóng. Thực tế chúng ta vẫn biết tác dụng của nó và thường tưởng đó là chiếc điều hòa.

Với mục đích lắp đặt tại cửa ra vào của trung tâm thương mại hay khu mua sắm hoặc các siêu thị nhằm giúp cho việc không khí không bị phát tán ra bên ngoài hay sự xâm nhập của khí bụi không bị bay vào bên trong. Việc này giúp cho việ ngăn ngừa bụi bẩn và côn trùng giúp đảm bảo sự xâm nhập của bệnh tật.

quat chan gio 05

Các kích thước quạt chắn gió hiện nay

  • Dài 0.9m chiều cao thổi 3.5m (FM3509DY)
  • Dài 1.2m chiều cao thổi 3.5m (FM3512DY)
  • Dài 1.5 chiều cao thổi 3.5 (FM3515DY)
  • Dài 1.8m chiều cao thổi 3.5m (FM3518DY)
  • Dài 0.9m chiều cao thổi 4.5m (FM4509DY)
  • Dài 1.2m chiều cao thổi 4.5m (FM4512DY)
  • Dài 1.5m chiều cao thổi 4.5m (FM4515DY).

Quạt thường được lắp tại các quán cafe, siêu thị, trung tâm thương mại. Việc lựa chọn lắp đặt quạt với đúng model cùng thông số kỹ thuật quạt chắn gió là điều rất quan trọng, tránh cho việc đầu tư lãng phí mà không mang lại hiệu quả cao.

quat chan gio 04

Vậy, trên thị trường hiện nay có những loại quạt chắn gió nào?

Hiện nay, trên thi trường có nhiều loại quạt chắn gió đến từ các thương hiệu khác nhau như Outlai, Delta, Nedfon. Mỗi loại quạt chắn gió với các thương hiệu khác nhau đều mang đến những lợi ích khác nhau cho người dùng.

Quạt chắn gió Nedfon: Quạt chắn gió sử dụng công nghệ tiên tiến của Châu Âu, quạt có lượng gió thổi đảm bảo, tiếng ồn nhẹ, tiết kiệm chi phí về điện năng. Cùng kiểu dáng tinh tế và chi phí lắp đặt rẻ. Đây là sự lựa chọn hàng đầu với những cá nhân hay doanh nghiệp muốn sở hữu chiếc quạt cắt gió.

Quạt chắn gió Oulai: Đây là thương hiệu quạt đến từ Trung Quốc, sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại Việt Nam. Quạt có ưu điểm là thiết kế đơn giản, mẫu mã giá thành rẻ. Thế nhưng về chất lượng quạt không thể tốt bằng các thương hiệu khác.

Quạt chắn gió Delta: đây là hãng quạt chắn gió dùng dây chuyền hiện đại, cùng các linh phụ kiện đảm bảo chất lượng mang đến sự linh hoạt cho người dùng. Kiểu dáng của quạt đơn giản, tinh tế cùng động cơ siêu tiết kiệm và không gây ra tiến ồn.

quat chan gio 03

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp và lắp đặt quạt chắn gió, chúng tôi hi vọng nhận được sự liên hệ hợp tác và giúp cho quý vị lựa chọn được sản phẩm quạt chắn gió ưng ý nhất.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.