Quạt Chắn Gió Ngăn Thất Thoát Khí Lạnh

Posted on Tin tức 304 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

quat chan gio 03

Quạt Chắn Gió Ngăn Lạnh Là Gì ?

Quạt chắn gió (air curtain) hay còn gọi quạt cắt gió là một loại quạt điện thổi gió nhưng cho ra lưu lượng gió lớn hơn thường được sử dụng ở cửa ra vào nhằm ngăn hơi lạnh, giữ nhiệt cho máy lạnh. Về hình dáng trông giống như một chiếc máy lạnh nhưng có phần nhỏ gọn hơn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng nhanh chóng không phải đi dây phức tạp như máy lạnh. Cũng giống như máy lạnh quạt chắn gió được điều khiển bằng remote.

quat chan gio 01

Tác Dụng Của Quạt Chắn Gió – Quạt Thổi Gió Ngăn Lạnh

Quạt chắn gió ngăn lạnh hay quạt thổi gió tạo ra một lớp cửa không khí trong suốt, ngăn không cho hơi lạnh thoát ra bên ngoài, giúp giữ nhiệt, ngăn côn trùng, bụi bẩn vào bên trong. Việc tạo một bức màn không khí trong suốt giúp việc di chuyển qua lại được dễ dàng hơn so với việc lắp đặt cửa đóng mở thông thường.

quat chan gio 02

Trong quá trình sử dụng máy lạnh, hệ thống làm mát điều hòa cho cửa hàng, siêu thị, cửa hàng, nhà thuốc, trung tâm thương mại, công ty, văn phòng cho đến nhà máy sản xuất, xưởng chế biến,…việc ngăn hơi lạnh, giữ nhiệt cho máy lạnh hay hệ thống làm lạnh là vô cùng quan trọng, giúp nâng cao hiệu quả sử dụng của máy lạnh. Đảm bảo môi trường bên trong luôn mát mẻ theo mục đích sử dụng.

quat chan gio 06

Công Ty TNHH DTA Automatic Door chuyên nhập khẩu và phân phối các loại quạt chắn gió ngăn lạnh được sử dụng phổ biến nhất hiện nay như quạt chắn gió Nedfon, quạt chắn gió Oulai,… DTA DOOR cung cấp chủ yếu ở các tỉnh miền nam như: Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bình Phước, Vũng Tàu, TPHCM,…

quat chan gio 07

Đến ngay với DTA DOOR để sở hữu các dòng sản phẩm công nghiệp, hiện đại, cao cấp và phù hợp nhất có thể. Hotline: 0961 488 884 – 0961 78 79 80 – Email: info@cuatudongdta.com.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.