Quy trình lắp đặt sàn nâng dock leveler đúng tiêu chuẩn

Posted on Kiến thức 237 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Sàn nâng dock leveler được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Tìm hiểu về quy trình lắp đặt sàn nâng dock leveler đúng tiêu chuẩn, đảm bảo được các yêu cầu vận hành trong nội dung dưới đây được DTA DOOR chia sẻ bạn nhé!

DL san nang thuy luc 16

Tổng quan về sàn nâng dock leveler

Sàn nâng dock leveler (hay còn được gọi là sàn nâng công nghiệp). Đây là giải pháp giúp cho việc đảm bảo được sự an toàn và tiện lợi trong quá trình tháo dỡ và lắp đặt hàng hóa. Sàn nâng dock leveler được thiết kế và sản xuất vô cùng hiện đại, đảm bảo được sự kết nối giữa sàn kho và thân xe container trong quá trình vận chuyển, nâng hạ hàng hóa ra vào kho. Sử dụng hệ thống sàn nâng dock leveler giúp cho quá trình vận chuyển và nâng hạ hàng hóa trở nên đơn giản, dễ dàng hơn vô cùng, giúp tiết kiệm được nhân công, sức lao động. Giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Sàn nâng dock leveler được thiết kế và sản xuất với các loại tải trọng khác nhau. Thông thường, sẽ chịu tải được trong khoảng từ 6 đên 12 tấn. Khi đó, tùy thuộc vào điều kiện của kho xưởng và số lượng hàng hóa theo yêu cầu mà bạn có thể lựa chọn từng loại sàn nâng có tải trọng khác nhau. Để đảm bảo được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

DL san nang thuy luc 18

Hướng dẫn quy trình lắp đặt sàn nâng dock leveler đúng tiêu chuẩn

Một số bước cần thực hiện để lắp đặt được sàn nâng dock leveler đúng theo tiêu chuẩn. Đảm bảo được tốt nhất quá trình vận hành sản phẩm này bao gồm:

Bước 1: Xây dựng và hoàn thiện hố Dock

Hố dock cần được xây dựng và hoàn thiện phù hợp với kích thước của sản phẩm dock đã được sản xuất. Bạn cần chuẩn bị trước bản vẽ thiết kế sàn nâng dock leveler để đảm bảo được việc xây dựng hố dock đúng tiêu chuẩn và kích thước.

Sau đó, tiến hành ốp khung sắt V ở quanh viền hố. Sau đó thi công hệ thống đường điện chạy âm nền ( đối với sản phẩm sàn nâng dock leveler thủy lực)

DL san nang thuy luc 20

Bước 2: Cần đưa Dock vào vị trí lắp đặt

Với công việc này, bạn có thể sử dụng xe nâng hoặc xe cẩu để đưa được dock vào vị trí của hố dock đã lắp đặt sẵn. Lúc này, căn cứ vào địa hình lắp đặt để có thể đưa được dock theo chiều dọc hoặc chiều ngang phụ thuộc vào vị trí lắp đặt.

Bạn cần kiểm tra lại toàn bộ sàn nâng dock leveler, kiểm tra hệ thống thủy lực, hệ thống điện… trước khi lắp đặt sàn nâng dock leveler.

Bước 3: Hàn nối dock vào vị trí của hố dock

Cần hàn nối mép khung dock vào ốp chữ V. Sau đó, bạn cần tiến hành kiểm tra xem các mối hàn đã chắc chắn hay chưa. Kiểm tra sự an toàn của các mối hàn này. Và cuối cùng, cần kiểm tra được độ an toàn cũng như độ rung lắc trong quá trình vận hành của sàn nâng dock leveler.

Với quy trình lắp đặt bài bản, hợp lý như trên, sản phẩm sàn nâng dock leveler của DTA DOOR luôn được đảm bảo và đem đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

DL san nang thuy luc 19

Sàn nâng dock leveler tại DTA DOOR chất lượng

Sản phẩm sàn nâng dock leveler được cam kết chất lượng tốt, cũng như khả năng vận hành tối ưu nhất.

DTA DOOR cũng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt và cung cấp các giải pháp kho vận uy tín và an toàn bậc nhất hiện nay. Ban có thể tìm thấy các sản phẩm cơ khí chất lượng tại DTA DOOR bao gồm:

  • Cầu nâng lên container
  • Sàn nâng thủy lực
  • Thang nâng thủy lực
  • Thang máy gia đình
  • ….

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm: 0961 488 884 – Email: info@cuatudongdta.com

5/5 - (1 bình chọn)

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.