Rèm nhựa PVC trong suốt giá rẻ cho cửa hàng, nhà xưởng

Posted on Tin tức 160 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Màn nhựa pvc trong suốt hay Rèm nhựa PVC trong suốt giá rẻ là loại màn nhựa pvc chuyên dùng để ngăn cách không gian được dùng phổ biến nhất hiện nay. Với chức năng chính là ngăn khí lạnh, ngăn bụi bẩn, giảm tiếng ồn, mùi hôi, khí độc hại, đặc biệt vẫn tạo lối đi thông thoáng, linh động cho người và xe di chuyển qua lại dễ dàng giữa những khu vực làm việc.

Rèm nhựa pvc trong suốt giá rẻ do DTA DOOR cung cấp sản xuất, đảm bảo chất lượng, không có chất độc hại trong sản phẩm nhựa, không mùi hôi ảnh hưởng tới người sử dụng, độ bền cao, chịu nhiệt tốt, độ trong đạt chuẩn theo yêu cầu. Đa dạng về màu sắc, nhưng vẫn giữ độ trong suốt để dễ dàng quản lý và vận hành dễ dàng, quan sát giữa các khu vực khác nhau, giúp việc sản xuất được hiệu quả hơn.

man nhua trong suot pvc 01

Cấu tạo và đặc tính của rèm nhựa trong suốt

  • Chất liệu cấu tạo: Rèm nhựa trong suốt là sản phẩm an toàn với con người và môi trường nhờ được cấu tạo hoàn toàn từ nhựa PVC chất lượng cao, không chứa chất độc hại như DOP giúp người dùng an tâm khi sử dụng.
  • Màu sắc: Sản phẩm này với nhiều màu sắc trên thị trường. Ngoài ra, dựa theo nhu cầu dùng của người dùng mà chúng tôi sẽ chế tạo các sản phẩm có hoa văn, màu sắc khác.
  • Độ dày: Có rất nhiều độ dày được sản xuất để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Thông thường độ dày của rèm nhựa trong suốt sẽ có từ 0.1mm đến 3.0mm.
  • Nhiệt độ: Hiện nay có hai mẫu rèm nhựa trong suốt là PVC ngăn nhiệt độ từ 0 tới 50 độ C và loại PVC ngăn lạnh âm sâu mang nhiệt độ từ -45 đến 50 độ C.
  • Tiêu chuẩn: Rèm nhựa trong suốt có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn châu Âu EN71-3 và RoHS, đảm bảo an toàn sự an toàn cho người sử dụng.
  • Thiết kế: Màn nhựa trong suốt có những loại mẫu mã như kéo xếp, kéo lùa, cuốn hoặc là cố định.
  • Lắp đặt: Nhờ tính linh hoạt và ngoại hình đơn giản nên rèm nhựa trong suốt rất dễ dàng để thi công lắp đặt.

man nhua trong suot pvc 02

Ứng dụng của màn nhựa trong suốt

  • Rèm nhựa PVC trong suốt được sử dụng ở cửa ra ở các khu vực để ngăn giữa hai phòng có nhiệt độ khác nhau cho cửa ra vào và khu vực có hệ thống làm lạnh, máy điều hòa, phòng lạnh, kho lạnh,…
  • Ngăn hơi lạnh, bụi bẩn, giảm tiếng ồn
  • Ngăn phòng sạch, giữ nhiệt độ ổn định

man nhua trong suot pvc 03

Các loại mẫu mã rèm nhựa PVC trong suốt

Rèm nhựa trong suốt kéo xếp: Rèm nhựa PVC trong suốt kéo xếp là loại rèm có thể kéo ra hay xếp gọn dạt vào 1 bên để thuận tiện khi sử dụng. Bạn có thể sử dụng loại nhựa PVC trong hay nhựa PVC màu để phù hợp với mục đích.

Rèm nhựa PVC kéo xếp được thiết kế gồm hệ thống ray trượt, bánh xe trượt và nhựa PVC.

man nhua trong suot pvc 05

Rèm nhựa trong suốt kéo lùa: Rèm nhựa kéo lùa là loại màn nhựa thường được lắp đặt cố định. Nhưng được chúng tôi cải tiến thêm thanh ray và bánh lăn nên giúp màn nhựa có thể kéo lùa ngang sang 2 bên một cách dễ dàng. Các sợi nhựa sẽ được lắp trên thanh treo và mỗi khi lùa chúng ta sẽ di chuyển từng thanh treo có gắn màn nhựa trên đó.

Rèm nhựa lùa ngang sở hữu mọi đặc điểm của màn nhựa thông thường. Điểm khác biệt duy nhất là người sử dụng có thể lùa ngang xếp gọn vào khi chưa có nhu cầu sử dụng đến.

man nhua trong suot pvc 06

Rèm nhựa trong suốt cố định: Rèm nhựa PVC cố định loại màn lắp cố định, được mốc trên thanh treo và không thể di chuyển như 2 loại rèm trên.

Rèm nhựa trong suốt cuốn: Rèm nhựa pvc trong suốt cuốn là những tấm màn dạng cuộn nhựa dẻo với nhiều độ dày và bản rộng khác nhau với những chức năng riêng. Với cấu tạo như rèm cuốn, ống cuộn vải và thanh đáy.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.