Remote cửa cuốn Chính Hãng, Giá Tốt

Posted on Tin tức 114 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Chìa khoá cửa cuốn hay còn gọi là remote cửa cuốn – Sử dụng để điều khiển cửa cuốn lên hoặc xuống. Nhưng do 1 vài tình huống xảy ra như hư, hỏng, rơt mất, hết pin, rơi xuống nước lâu ngày,… Khiến cho sản phẩm không còn sử dụng được nữa thì trường hợp vậy hãy đến ngay với chúng tôi. Công Ty TNHH DTA Automatic Door sẽ hỗ trợ và khắc phục cho các Quý Khách Hàng.

DTA DOOR nhận sửa chữa, bảo hành, bào trì hệ thống cửa cuốn Austdoor, remote cửa cuốn, nâng cấp cửa cổng,… Các chuyên viên lành nghề, có trình độ lâu năm chắc chắn có thể đáp ứng mọi nhu cầu cho các Quý Khách Hàng.

=> Những dịch vụ liên quan đến remote cửa cuốn bao gồm: Sửa điều khiển cửa cuốn, Làm thêm điều khiển cửa cuốn, Cài đặt lại mã cửa.

remote cua cuon chinh hang 01

Nhận làm thêm chìa khoá cửa cuốn tại Biên Hoà

Hệ thống cửa cuốn DTA DOOR nhận làm thêm khóa điều khiển cửa cuốn của mọi thương hiệu, phục vụ mọi Quý khách trên địa bàn Biên Hoà, Đồng Nai. Chúng tôi sửa điều khiển cửa cuốn, sửa chữa trục trặc motor, remote cửa cuốn một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Dịch vụ được tiến hành chỉnh chu bởi: Máy móc hiện đại, hệ thống chuyên nghiệp, nhân công có trình độ chuyên viên cao. Cùng phương châm đem đến cho Quý vị sự ưng ý về dịch vụ cũng như sản phẩm đúng nguồn gốc, Người tiêu dùng có thể an tâm và sử dụng các dịch vụ làm thêm chìa khoá của chúng tôi.

remote cua cuon chinh hang 04

Sửa chữa điều khiển cửa cuốn, công nghệ chống sao chép mã

Các dòng sản phẩm cửa cuốn hiện nay chế độ bảo mật rất cao, được sản xuất đồng bộ trên dây chuyền hiện đại. Do đó mỗi dòng cửa, mỗi sản phẩm đều có các dòng mã chống sao chép, chống trộm cao cấp.

Nhưng đó cũng chỉ là những dòng sản phẩm cửa cuốn cao cấp, remote chính hãng của DTA DOOR mới có tính năng bảo mật cao như vậy. Chứ 1 số đơn vị sử dụng các loại điều khiển Trung Quốc, thành thử nhiều chìa khoá cửa cuốn không có công nghệ chống sao chép mã số mở cửa. Điều này dẫn đến kẽ hở để kẻ gian đột nhập tận dụng.

==> Thế nên việc lựa chọn 1 dòng sản phẩm remote chính hãng luôn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Tuy chi phí có mắc hơn 1 xíu so với các dòng sản phẩm Trung Quốc nhưng được cái An Toàn, Bảo Mật, Bảo Hành 12 tháng.

remote cua cuon chinh hang 03

Dịch vụ sửa điều khiển cửa cuốn, chìa khoá cửa cuốn

+ Làm thêm khóa và điều khiển (Remote) cửa cuốn Ausdoor, Titadoor, Bossdoor,…

+ Sao chép, làm lại điều khiển cửa cuốn tại nhà nhanh chóng, an toàn tuyệt đối.

+ Sửa điều khiển cửa cuốn bị chập điện tử, rơi vỡ, bị ngâm nước.

+ Sửa điều khiển cửa cuốn lúc nhận lúc không, bị loạn tín hiệu.

Đừng chần trừ hãy liên hệ ngay với Cửa Cuốn DTA DOOR, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, báo giá và khắc phục mọi tình trạng cửa cuốn, remote cửa cuốn cho mọi Quý Khách Hàng. Đảm bảo rằng các bạn sẽ hài lòng dù là những khách hàng khó tính nhất!!!

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.