Dịch vụ reset cửa cuốn uy tín đảm bảo an toàn cao

Posted on Tin tức 217 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Được thành lập từ năm 2004, cửa cuốn DTA DOOR là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm cửa cuốn đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới ngoài ra dịch vụ reset điều khiển cửa cuốn của công ty cũng được rất nhiều khách hàng trên địa bàn tphcm quan tâm đến.

Sau hơn 15 năm thành lập và phát triển, DTA DOOR dần trở thành cái tên mà nhiều người nghĩ đến khi có nhu cầu mua, lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn trên địa bàn tphcm và các tỉnh lân cận.

dich vu sua cua cuon 11

Sửa Chữa Reset Điều Khiển Cửa Cuốn Tại TPHCM

Việc sử dụng cửa cuốn nếu không tuân thủ theo các quy định sử dụng dành riêng cho cửa cuốn thì trong quá trình sử dụng sẽ dễ gây nên những sự cố, trong trường hợp này cần reset điều khiển cửa cuốn để khôi phục lại quá trình hoạt động của cửa cuốn. Các lỗi cửa cuốn mà người dùng hay mắc phải như sau:

  • Tín hiệu Remote điều khiển cửa cuốn chập chờn, lúc được, lúc không.
  • Điều khiển (remote) cửa cuốn vẫn sáng đèn khi bấm nút điều khiển, nhưng cửa không chạy.
  • Chập mạch remote cửa cuốn.
  • Bạn nhấn nút remote mà không thấy cửa cuốn hoạt động, lúc này nếu remote vẫn còn pin mà vẫn không điều khiển được thì nên liên hệ cửa hàng để sửa điều khiển cửa cuốn nhé
  • Remote cửa cuốn đang bấm nút khóa.
  • Lỗi phát sóng remote cửa cuốn tới hộp nhận chập chờn.

dich vu sua cua cuon 17

Tại sao nên chọn sửa reset điều khiển cửa cuốn tại DTA DOOR?

  • Với dịch vụ reset điều khiển cửa cuốn tại DTA DOOR chúng tôi, mọi vấn đề liên quan đến cửa cuốn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và triệt để trong thời gian ngắn nhất.
  • Trong hệ thống cửa cuốn là một hệ thống tự động, và điều khiển (remote) được xem là thành phần rất quan trọng bởi đây là bộ phận giúp việc đóng, mở cửa trở nên dễ dàng hơn. Thế nhưng trong quá trình hoạt động lâu dài theo năm tháng thì chắc hẳn remote của cửa cuốn ít nhiều cũng gặp phải những sự cố rắc rối.
  • Các linh kiện thay thế sửa chữa cửa cuốn, hay remote cửa cuốn đều là những linh kiện chính hãng và có chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch. Cam kết hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả, kém chất lượng.
  • Miễn phí tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về những giải pháp sửa chữa remote cửa cuốn từ phía khách hàng 24/24 để có thể hỗ trợ khách hàng kịp thời trong các tình huống đột ngột.
Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.