Lắp Đặt Sàn Nâng Thuỷ Lực Dock Leveller Bình Dương

Posted on Tin tức 386 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Sàn nâng thủy lực hay dock leveller là một dạng sàn nâng tự động giúp xe nâng có thể di chuyển lên container một cách dễ dàng, được sử dụng chủ yếu trong các nhà máy, xưởng sản xuất, bến cảng, khu vực xuất nhâp hàng lên container.

Trong các nhà máy, xưởng sản xuất, ở khu vực xuất nhâp hàng lên container có mặt bằng nên kho thấp hơn nhiều so với mặt bằng xe chuyên chở ( xe container, xe tải lớn,..), việc độ cao thấp chênh lệch với mặt bằng xe chuyên chở khiến cho xe nâng không thể di chuyển lên xuống xe chuyên chở để rút xếp hàng hóa.

Việc vận chuyển hàng hóa chủ yếu dựa vào vận chuyển thủ công, sử dụng nhiều nhân công. Việc vận chuyển hàng hóa thủ công khiến cho quá trình vận chuyển hàng hóa mất nhiều thời gian và chi phí, nhân lực.

san nang tu dong 06

Lợi Ích Khi Sử Dụng Sàn Nâng Thủy Lực – Hydraulic dock leveler

Trong thời buổi công nghiệp hóa thì nhu sản xuất hàng hóa tăng cao kéo theo việc xuất nhập hàng hóa cũng tăng. Vậy giải pháp gì để giải quyết khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng tăng hiệu quả cũng như an toàn trong quá trình vận chuyển.

Giải pháp đó chính là sử dụng sàn nâng thủy lực tự động. Sàn nâng thủy lực là thiết bị kết nối mặt sàn nhà máy, kho xưởng với mặt sàn xe chuyên chở. Nhờ kết cấu cứng chắc của sàn nâng thủy lực giúp cho xe nâng di chuyển lên xuống container một cách dễ dàng. Xe nâng có thể chở tải trọng nặng mà không gặp vấn đề gì (Quan trọng khi sản xuất sàn nâng dùng chịu tải được bao nhiêu).

san nang tu dong 07

Đặc Điểm Của Sàn Nâng Thủy Lực Tự Động

Sàn nâng thủy lực – Hydraulic dock leveler thường được đặt trong một cái hố ở mép ngoài nhà máy, khu vực xuất nhập hàng (Gọi là hố dock) sao cho mặt sàn dock leveller bằng với mặt sàn nhà máy khi không sử dụng. Khi xe nâng cần di chuyển lên xuống container thì sàn nâng sẽ được nâng lên và đẩy lip sàn lên mặt sàn xe container cho xe nâng hàng có thể di chuyển lên xe chuyên chở để rút xếp hàng hóa.

Sàn nâng tự động – dock leveller có thể điều chỉnh nâng hạ độ cao sao cho phù hợp với mặt bằng xe chuyển chở. Thêm vào đó sàn nâng có kết cấu chắc chắn giúp xe nâng hàng có thể di chuyển lên xuống để rút xếp hàng hóa một cách dễ dàng.

Sàn nâng thủy lực có khả năng tải trọng lớn tùy theo yêu cầu sử dụng. Thông thường sàn nâng tự động được dùng trong nhà máy, kho xưởng có khả năng tải trọng từ 8 – 16 tấn.

san nang tu dong 09

Kích thước tiêu chuẩn của sàn nâng tự động

  • Rộng 1.800mm (W) x Dài 2.000mm (L)
  • Rộng 2.000mm (W) x Dài 2.000mm (L)
  • Rộng 2.200mm (W) x Dài 2.200mm (L)
  • Rộng 2.200mm (W) x Dài 2.500mm (L)

Ngoài ra, DTA DOOR còn nhận sản xuất theo kích thước của các Khách Hàng cần sử dụng.

san nang tu dong 12

Ứng Dụng Của Sàn Nâng Tự Động – Sàn Nâng Thủy Lực

Sàn nâng thủy lực do DTA DOOR cung cấp cho nhiều nhà máy, xưởng sản xuất trong các khu công nghiệp lớn tại Bình Dương,…Sản phẩm do DTA DOOR cung cấp ở các tỉnh thành trong cả nước như TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Phú Yên, Quy Nhơn, Bến Tre, Kiên Giang,…

san nang tu dong 13

CTY Sàn Nâng Thuỷ Lực UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP Bình Dương

Công Ty TNHH DTA Automatic Door chuyên cung cấp, lắp đặt và sửa chữa sàn nâng thủy lực, sàn nâng tự động – Dock leveller cho nhà máy, kho xưởng. Ngoài ra, DTA DOOR còn cung cấp cầu dẫn xe nâng lên container, bàn nâng thủy lực đều có tác dụng hỗ trợ xe nâng vận chuyển hàng hóa lên container, xe tải. Mọi thông tin về sản phẩm và giá sàn nâng thủy lực xin Quý Khách vui lòng liên hệ: 0961 488 884 – 0961 78 79 80.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.