Cung Cấp Sàn Nâng Tự Động & Bộ Trùm Túi Khí

Posted on Tin tức 277 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Sàn nâng tự động hay còn gọi Dock Leveller là một thiết bị công nghiệp chuyên dùng trong công tác kho vận, giúp xe nâng hàng di chuyển lên xe chuyên chở (Xe tải lớn, Xe container) để rút xếp hàng hóa một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho quá trình vận chuyển.

san nang tu dong 01

Sàn Nâng Tự Động – Dock Leveller?

Sàn nâng tự động có thể được xem là một thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy có nhu cầu xuất nhập hàng lớn, chuyên chở hàng hóa bằng container, xe tải lớn,…Khi đó, sử dụng sàn nâng giúp cho xe nâng có thể di chuyển lên xuống một cách dễ dàng, không còn phải sử dụng phương thức vận chuyển truyền thống dựa vào sức người vừa gây mất nhiều thời gian, chi phí và nhân lực.

Sàn nâng thủy lực là một dạng kết cấu có thể nâng hạ điều chỉnh lên xuống sao cho phù hợp với mặt sàn xe chuyên chở. Sàn nâng là thiết bị trung gian giúp liên kết mặt sàn kho xưởng với mặt sàn xe chuyển chở . Sàn nâng tự động có hai loại đó là sàn nâng thủy lực và sàn nâng cơ khí. Trong đó sàn nâng thủy lực được sử dụng phổ biến hơn nhờ vào tiện ích và dễ dàng sử dụng.

Sàn nâng thủy lực – Dock Leveller có khả năng tải trọng lớn, thông thường từ 8 – 16 tấn. Tùy theo nhu cầu sử dụng để chọn khả năng tải trọng của sàn nâng sao cho phù hợp với nhu cầu cần vận chuyển. Vì khả năng tải trọng được quyết định do cấu tạo của sàn nâng, để có thể tải trọng càng cao thì sàn nâng cần cấu tạo chắc chắn.

san nang tu dong 02

Một Số Kích Thước Tiêu Chuẩn Của Sàn Nâng Tự Động

  • Rộng 1.800(W) – Dài 2.000(L)
  • Rộng 2.000(W) – Dài 2.000(L)
  • Rộng 2.000(W) – Dài 2.200(L)
  • Rộng 2.200(W) – Dài 2.500(L)

Ngoài ra, Công Ty TNHH DTA Automatic Door còn sản xuất theo kích thước yêu cầu của Quý Khách Hàng. Các Quý Khách chỉ cần gửi thông tin, chúng tôi sẽ có nhân viên khảo sát, tư vấn phù hợp nhất đến mọi Quý Khách Hàng.

san nang tu dong 03

Bộ Trùm Túi Khí – Dock Shelter

Bộ trùm túi khí – Dock Shelter hay còn gọi là bộ túi khí trùm đuôi xe là một dạng bạt che có khả năng co giãn để trùm kín phần đuôi xe và kết nối với cửa xuất hàng (Thông thường là cửa cuốn đóng mở nhanh hoặc cửa cuốn panel trượt trần) nhằm chống thất thoát hơi lạnh, giữ nhiệt, đồng thời ngăn côn trùng, bụi bẩn, mùi hôi, nước mưa xâm nhập vào bên trong kho và thùng xe trong quá trình xuất nhập hàng.

bo trum tui khi 01

Sử dụng bộ trùm túi khí kết hợp với cửa xuất nhập hàng giúp phần đuôi xe được trùm kín, giúp cho quá trình vận chuyển từ hàng hóa được khép kín từ nhà kho vào thùng xe đông lạnh, xe tải, đảm bảo hơi lạnh không bị thất thoát cũng như giữ chất lượng hàng hóa không bị thay đổi, đảm bảo an toàn vệ sinh trong quá trình vận chuyển.

Bộ trùm túi khí có hai dạng đó là dạng túi khí (Dock Shelter) và dạng bạt che (Dock Seal). Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà chúng ta chọn sản phẩm sao cho phù hợp.

bo trum tui khi 02

Mọi chi tiết về sàn nâng tự động và bộ trùm túi khí xin Quý Khách vui lòng liên hệ với Công Ty DTA DOOR để biết thêm chi tiết về sản phẩm và dịch vụ.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.