Sàn nâng tự động có vai trò, công dụng như thế nào?

Posted on Kiến thức 168 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Một trong những thiết bị cơ khí không thể thiếu được trong hoạt động của các phân xưởng, nhà máy, bến bãi… đó là sàn nâng tự động. Tìm hiểu vai trò, cũng như công dụng của sàn nâng tự động là gì trong những chia sẻ dưới đây:

Thông tin cơ bản về sàn nâng tự động

Sàn nâng tự động là một trong những bộ phận của kho xuất nhập hàng hóa. Sản phẩm này có chức năng giúp cân bằng sự chênh lệch chiều cao giữa sàn kho và thùng xe các phương tiện vận tải như container, rơ mooc, xe hàng…

san nang dock leveler 04

Sàn nâng tự động thường sẽ được lắp ráp trong một hố rỗng, còn được gọi là hố dock. Hố này được thiết kế ở bên ngoài của nhà kho. Kích thước của hố rỗng sẽ được xác định dựa trên kích thước bản vẽ thiết kế của sàn nâng tự động, được tính toán, lắp đặt và thi công theo đúng yêu cầu của khách hàng, đảm bảo được các chức năng và hoạt động tối ưu của sàn nâng tự động.

Tìm hiểu sàn nâng tự động có vai trò, công dụng như thế nào?

Một số vai trò, công dụng của sàn nâng tự động có thể kể đến bao gồm:

Sàn nâng tự động cho phép việc nâng hạ, đóng rút hàng hóa an toàn và hiệu quả. Đồng thời, giúp giảm bớt được nhân công lao động bốc xếp hàng hóa cho doanh nghiệp. Từ đó, giảm thiểu đáng kể thời gian và sức người. Giúp cho doanh nghiệp hoạt động nhanh chóng, công nghiệp và tiết kiệm tối đa hơn.

san nang dock leveler 05

Sản phẩm được trở nên phổ biến và có vai trò hiệu quả tại các bến tàu, phân xưởng, bến bãi. Đây đều là những nơi có hoạt động bốc xếp hàng hóa diễn ra thường xuyên, do đó, đảm bảo được những hoạt động tối ưu của doanh nghiệp.

Với kết cấu bằng chất liệu sắt vững chắc, cùng hệ thống bơm mạnh mẽ, sản phẩm được áp dụng với các kho hàng có lượng hàng hóa vào ra tương đối lớn. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc xuất nhập hàng hóa trở nên đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Một vài ưu điểm của sàn nâng tự động

+ Thiết kế, sản xuất và lắp đặt sản phẩm sàn nâng tự động đều được tuân thủ nghiêm chỉnh theo các yêu cầu, tiêu chuẩn quốc tế cũng như tại Việt Nam.

+ Sản phẩm được thiết kế với chất lượng vật liệu cao cấp. Được thiết kế theo kết cấu vững chắc, chống lại được các sự cố, biến dạng trong suốt quá trình vận hành.

san nang dock leveler 06

+ Sản phẩm được thiết kế với khả năng chịu tải cao từ 6 – 12 tấn. Ngoài ra, sản phẩm này cũng được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu mong muốn của khách hàng. Đây là những ưu điểm, đảm bảo được hoạt động an toàn và tối ưu của thiết bị sàn nâng tự động.

Với vai trò và công dụng kể trên, sản phẩm sàn nâng thủy lực ngày càng được lựa chọn và yêu thích tại thị trường Việt Nam. Cơ Khí Việt Thành là một trong những địa chỉ uy tín và có kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất và lắp đặt thiết bị này. Đây sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho mọi khách hàng khi mua sàn nâng tự động.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.