So sánh dock leveler việt nam và ngoại nhập

Posted on Kiến thức 183 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Dock Leveler là thiết bị cơ khí được sử dụng nhằm mục đích điều chỉnh vị trí độ cao theo yêu cầu của người sử dụng. Dock Leveler thường được ứng dụng ở khu vực sàn kho, bến tàu, bến bãi… nơi thường xuyên có xe tải, container ra vào đóng rút hàng hóa. Với 2 loại Dock Leveler Việt Nam và Dock Leveler nhập ngoại, khách hàng có nhiều sự lựa chọn dành cho nhu cầu sử dụng của mình. So sánh Dock Leveler việt nam và ngoại nhập sẽ giúp bạn hiểu hơn về ưu, nhược điểm của 2 loại Dock Leveler này.

san nang dock leveler 07

Phân loại Dock Leveler theo nguồn gốc xuất xứ

Hiện nay, có 2 loại Dock Leveler trên thị trường. Bao gồm Dock Leveler việt nam và Dock Leveler ngoại nhập. Dock Leveler Việt Nam là những sản phẩm Dock Leveler được thiết kế, sản xuất và lắp đặt bởi các doanh nghiệp tại Việt Nam. Hay nói cách khác, đây là hàng nội địa. Ngược lại, Dock Leveler ngoại nhập là thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Ở nước ta, đa số hàng ngoại nhập có nguồn gốc từ Trung Quốc.

So sánh Dock Leveler Việt Nam và ngoại nhập

Hiện nay, các sản phẩm Dock Leveler việt Nam đã được nâng cao cả về chất lượng, giá thành, kiểu dáng. Nhằm cạnh tranh tốt hơn với các sản phẩm ngoại nhập. Về chất lượng, theo giới chuyên môn đánh giá, Dock Leveler Việt Nam cũng có chất lượng tương đương với hàng nhập ngoại. Các sản phẩm Dock Leveler được thiết kế tại nước ta tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn châu âu CE và dựa theo điều kiện sử dụng thực tế của nước ta. Do đó, cũng được đánh giá cao về mặt chất lượng.

san nang dock leveler 08

Dock Leveler ngoại nhập: Ưu điểm và hạn chế

Sản phẩm Dock Leveler ngoại nhập đáp ứng được tâm lý “Sính Ngoại” của nhiều khách hàng. Sản phẩm Dock Leveler ngoại nhập chính hãng sẽ được đảm bảo về chất lượng, cũng như độ bền chắc. Các tính năng sử dụng và vận hành êm ái.

Tuy nhiên, về mặt hạn chế, Dock Leveler ngoại nhập thường có giá thành cao hơn rất nhiều so với hàng nội địa. Đồng thời, vì thế nên rất dễ bị làm giả, làm nhái. Do đó, nếu như bạn không có am hiểu, hoặc không biết tìm kiếm địa chỉ cung cấp Dock Leveler ngoại nhập uy tín thì cũng rất dễ dàng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

san nang dock leveler 09

Dock Leveler Việt Nam: Ưu điểm và hạn chế

Dock Leveler Việt Nam khắc phục được toàn bộ những khuyết điểm của hàng nhập ngoại. Có thể kể đến các ưu điểm như:

+ GIá thành rẻ, cạnh tranh

+ Sản phẩm được thiết kế, lắp đặt và vận hành theo đúng yêu cầu của khách hàng, đáp ứng tốt được những mong muốn của khách hàng.

+ Vì được sản xuất và lắp đặt tại Việt Nam nên được các đơn vị sản xuất tư vấn nhiệt tình, có chế độ bảo hành bảo dưỡng, chế độ bán hàng tốt nhất.

+ Dock leveler việt nam dễ dàng tìm mua được sản phẩm chất lượng uy tín, và không lo bị tình trạng hàng giả, hàng nhái.

san nang dock leveler 10

Với những ưu nhược điểm kể trên, dock leveler việt nam và ngoại nhập đều có những điểm mạnh và điểm yếu để bạn có thể lựa chọn. Tùy thuộc vào điều kiện và tình hình thực tế mà có thể lựa chọn được sản phẩm dock leveler phù hợp.

Mọi yêu cầu tư vấn, thắc mắc vui lòng liên hệ DTA DOOR để được tư vấn – Hotline: 0961 488 884

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.