Sử dụng bàn nâng thủy lực xe máy và bàn nâng thủy lực ô tô

Posted on Kiến thức 157 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Một trong những ứng dụng phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất của bàn nâng thủy lực chính là bàn nâng xe máy thủy lực và bàn nâng ô tô thủy lực. Tên gọi này cũng phần nào thể hiện được vai trò và chức năng, nhiệm vụ chính của loại bàn nâng này là được sử dụng nâng hạ xe máy, ô tô trong các gara, nhà riêng, hoặc trong các khu vực sản xuất, phân phối và lắp đặt ô tô, xe máy. Sử dụng bàn nâng xe máy thủy lực và bàn nâng ô tô thủy lực cần biết những điều gì? Cùng tìm hiểu trong nội dung dưới đây:

ban nang thuy luc cao cap 1

Thông tin chúng về bàn nâng xe máy thủy lực và bàn nâng ô tô thủy lực

Nâng ô tô, xe máy cần sử dụng thiết bị bàn nâng thủy lực. Hoạt động này giúp cho nâng hạ ô tô, xe máy một cách dễ dàng và tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí, tiết kiệm sức lao động của công nhân cũng như hệ thống trang thiết bị, máy móc phục vụ. Thiết bị này được ứng dụng rất phổ biến trong các shoroom, garage xe, tầng hầm để xe tại các tòa nhà, bãi giữ xe, thậm chí là cả gia đình….

Thiết bị bàn nâng xe máy thủy lực, bàn nâng ô tô thủy lý lực hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng để phục vụ nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng. Thiết bị này giúp tiết kiệm được rất nhiều diện tích cho kho bãi, garage,…và giúp cho việc di chuyển, nâng hạ, lắp đặt và sửa chữa ô tô, xe máy trở nên dễ dàng hơn.

ban nang thuy luc cao cap 2

Những ưu điểm khi sử dụng bàn nâng ô tô thủy lực và bàn nâng xe máy thủy lực

Thiết bị bàn nâng ô tô và bàn nâng xe máy thủy lực được sử dụng rất đa dạng và phổ biến hiện nay với nhiều tác dụng tối ưu. Một số ưu điểm của loại thiết bị này có thể kể đến như:

+ Kích thước nhỏ gọn, có thể được lắp chìm dưới sàn nhà nên tiết kiệm được tối đa diện tích. Khi bạn hạ bàn nâng thủy lực đó xuống có thể trả lại mặt bằng diện tích bị chiếm dụng đó để sử dụng vào việc khác. Do đó, thiết bị này có tính ứng dụng rất cao, đặc biệt là trong các khu vực có diện tích nhỏ hẹp như nhà phố, khu vực bãi đỗ xe tại các thành phố chật chội, hay gara oto …

ban nang thuy luc cao cap 3

+ Bàn nâng thủy lực ô tô và bàn nâng thủy lực xe máy có trang bị khóa an toàn ở từng vị trí làm việc. Do đó rất thuận tiện và an toàn trong suốt quá trình nâng hạ.

+ Thiết bị này cũng rất phù hợp nhờ vào tính năng cân chỉnh góc, đánh bánh xe làm lốp… được sử dụng phổ biến trong các gara ô tô, xe máy.

Với những ưu điểm kể trên, sử dụng bàn nâng thủy lực xe máy, ô tô là lựa chọn phổ biến và được rất nhiều khách hàng, chủ đầu tư tin tưởng sử dụng hiện nay. Đây cũng là thiết bị có số lượng bán ra nhiều nhất với giá thành hợp lý, rẻ và nhiều ưu điểm khi sử dụng.

ban nang thuy luc cao cap 4

Địa chỉ cung cấp bàn nâng thủy lực xe máy, ô tô hiện nay

DTA DOOR là một trong những địa chỉ uy tín và tin cậy cung cấp các sản phẩm bàn nâng hạ thủy lực mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn.

Tại đây, các sản phẩm đều được kiểm chứng chất lượng và có giá thành hợp lý nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thêm: 0961 488 884

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.