Tại sao cần sử dụng bình lưu điện cửa cuốn Austdoor

Posted on Tin tức 239 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Bộ lưu điện cửa cuốn là thiết bị chuyên dùng được dùng cho motor Cửa cuốn, tùy vào motor cửa cuốn công suất bao nhiêu thì sử dụng bộ lưu điện tương ứng. Khi mất điện motor cửa cuốn sẽ không hoạt động được nữa, vì thế mà cánh cửa cuốn nhà bạn cũng không thể mở hoặc đóng được.

Thật là bất tiện cho bạn khi bị mất điện mà chúng ta muốn ra ngoài hay vào trong nhà. Cánh cửa cuốn sẽ còn nguy hiểm hơn nếu trường hợp mất điện đó là do cháy nổ chập điện dẫn đến mất điện. Vậy lúc đó bạn phải làm thế nào để thoát ra khỏi căn hộ của mình để tránh nguy hiểm cho những người thân trong gia đình?

binh luu dien austdoor 02

Tính năng vượt trội của bình lưu điện cửa cuốn Austdoor

Chính lúc đó bình lưu điện cửa cuốn sẽ phát huy tác dụng, sẽ giúp bạn mở cánh cửa cuốn để bạn và gia đình bạn thoát khỏi nguy hiểm. Hoặc bạn có thể tưởng tượng vào ngày cuối tuần bạn đưa gia đình mình đi chơi xa vài ngày. Khi về đến nhà chắc chắn mọi người đều muốn được vào tổ ấm của mình để nghỉ ngơi thì đúng lúc đó mất điện và bạn làm thế nào để mở cánh cửa cuốn lên?

Và chỉ có bộ lưu điện của hãng cửa cuốn Austdoor mới có thể giúp bạn mở cửa trong những lúc đó. Với những lý do đó đã đủ để khiến bạn trang bị cho ngôi nhà của bạn 1 chiếc bình lưu điện cửa cuốn chưa? Nếu chưa chắc hẳn bạn đang phân vân không biết mua loại nào? Công suất bao nhiêu? Quy trình hoạt động của bình lưu điện?

binh luu dien austdoor 03

Đại lý phân phôi bình lưu điện cửa cuốn Austdoor chính hãng

Bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor có khả năng lưu điện trong thời gian dài từ 32 giờ đến 50h sau khi mất điện (tùy loại). Hiện nay trên thị trường dòng sản phẩm này rất đa dạng nhưng bình lưu điện cửa cuốn Austdoor luôn là thương hiệu uy tín, chất lượng cao được khách hàng tin dùng.

binh luu dien austdoor 04

Bình lưu điện cửa cuốn luôn mang lại sự bền bỉ, thuận tiện, sự an toàn cho ngôi nhà và gia đình thân yêu của bạn. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn lắp đặt nhanh nhất, giá cả phải chăng nhất, chất lượng tốt nhất!

Hotline: 0961 488 884 – 0961 78 79 80 – Email: info@cuatudongdta.com

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.