Sửa chữa cửa chống cháy TPHCM

Posted on Tin tức 142 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Nếu bạn đang tìm kiếm để sửa chữa cửa chống cháy tại Tp. Hồ Chí Minh, CTY DTA AUTOMATIC DOOR chúng tôi gồm các chuyên gia là các chuyên gia trong lĩnh vực này. Chúng tôi sẽ rất vui khi đưa ra bất kỳ hướng dẫn và tư vấn khi cần thiết và tất nhiên cung cấp một dịch vụ chất lượng cao từ đầu đến cuối. Cửa chống cháy có thể giúp giảm sự lây lan của khói và lửa. Nó sẽ giữ ngọn lửa trong một không gian kín, tạo điều kiện cho một lối ra an toàn hơn khỏi tòa nhà cho nhân viên và khách hàng của bạn.

cua chong chay 01

Các tiêu chuẩn cao của chúng tôi cho phép chúng tôi để thu hút các công ty blue-chip mới. Chúng tôi làm việc với nhiều doanh nghiệp có uy tín bán các sản phẩm chất lượng cao và rất tự hào về uy tín của chúng tôi có giá trị trong phạm vi ngành. Đưa nó theo nghĩa đen, chúng tôi sẽ giúp bạn mở cánh cửa của bạn cho khách hàng mới!

Bạn có cần sửa chữa cửa chống cháy không ?

Nếu bạn cần sửa chữa cửa chống cháy hãy gọi cho CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR. Cửa chống cháy là một trong những tính năng về sức khỏe và an toàn quan trọng nhất trong một tòa nhà; đảm bảo rằng họ là luôn hoạt động với tiêu chuẩn cao nhất và undoubtably sẽ là một ưu tiên hàng đầu cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng ta có thể cài đặt hoặc sửa chữa mới nhất trong công nghệ cửa lửa suốt doanh nghiệp của bạn và duy trì họ để họ luôn có hiệu quả 100%. Chúng tôi có một đội ngũ sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt có thẩm quyền và toàn diện những người hiến thân hoàn toàn cho từng công việc; đảm bảo rằng chúng tôi giữ cửa của bạn hoạt động.

Sự hài lòng của khách hàng là hết sức quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi cố gắng để đảm bảo rằng tất cả các khách hàng của chúng tôi là 100% hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, củng cố danh tiếng tốt của chúng tôi trong ngành công nghiệp.

cua chong chay 02

Bạn cần gì từ dịch vụ sửa chữa cửa chống cháy?

Chúng tôi hiểu rằng khi bạn đang tìm kiếm một dịch vụ sửa chữa cửa chống cháy, bạn có thể cần để có được dịch vụ của chúng tôi trong thời gian ngắn để đảm bảo sự an toàn và an ninh cho cán bộ, xây dựng và kinh doanh của bạn. Nơi cửa ngăn cháy có liên quan, bảo mật là cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi. Khi khách hàng của chúng tôi có trường hợp khẩn cấp, chúng tôi hướng đến tham dự những cuộc gọi ngoài giờ trên rất cùng ngày. Chúng tôi có thể tham dự outs cuộc gọi khẩn cấp khi có yêu cầu và chúng tôi sẽ cố gắng rời khỏi cửa ngăn cháy của bạn để làm việc đầy đủ. Chúng tôi đánh giá tùy chỉnh của bạn và điều này cho thấy trong dịch vụ đặc biệt mà chúng tôi cung cấp.

cua chong chay 04

Các kỹ sư của chúng tôi có trình độ trong vụ điện và điện tử. Chúng tôi là thành viên của nhà thầu an toàn. Tất cả các công việc của chúng tôi là hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn EN16005 và DDA. Chúng tôi cũng có chứng nhận kiểm tra cửa ngăn cháy của chúng tôi được cài đặt thông số kỹ thuật mới nhất và phù hợp với pháp luật về sức khỏe và an toàn. Tất cả các cửa của chúng tôi được cài đặt để EN16005 Standard.

Hotline tư vấn và hỗ trợ báo giá: 0961 488 884 – Email: info@cuacuonnhanhdta.com

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.