Sửa Cửa Cuốn Bị Kẹt, Không Mở Được

Posted on Tin tức 12 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cửa Cuốn hiện nay với nhiều gia đình thì nó đã trở thành một phần không thể thiếu được, bởi sự tiện lợi của nó mang lại cho người dùng. Trong quá trình sử dụng, chắc chắn các bạn sẽ gặp phải một số vấn đề như Cửa Cuốn Bị Kẹt Không Mở Được. Đây cũng là một vấn đề khiến nhiều người gặp phiền toán và phổ biến.

sua cua cuon bi ket khong mo duoc 1

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể khiến cho Cửa Cuốn bị kẹt dẫn tới việc không thể mở được. Chẳng hạn như sử dụng trong thời gian dài mà không bảo trì, bảo dưỡng hoặc do lỗi động cơ, lỗi hệ thống điều khiển và do va đập từ bên ngoài. Nếu các bạn gặp phải tình huống này, đừng lo sợ bạn hãy liên hệ với đơn vị sửa chữa Cửa Cuốn để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu các nguyên nhân và cung cấp giải pháp giải quyết khi Cửa Cuốn Bị Kẹt Không Mở Được.

Các nguyên nhân khiến cửa cuốn bị kẹt không mở được

Có rất nhiều các nguyên nhân khác nhau, khiến cho Cửa Cuốn Bị Kẹt Không Mở Được. Dưới đây các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu để phòng tránh nhé.

Cửa cuốn hoạt động quá tải

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất khiến cho Cửa Cuốn bị kẹt không thể mở được, chính là do trong một ngày cửa phải hoạt động đóng mở quá nhiều lần khiến cho hệ thống không chịu được, do các bộ phận bị hư hỏng.

sua cua cuon bi ket khong mo duoc 4

Cửa cuốn không được bảo trì bảo dưỡng định kỳ

Không được chăm sóc bảo trì bảo dưỡng định kỳ, là một nguyên nhân mà có nhiều người gặp phải. Cửa Cuốn cần được bảo trì định kỳ, để đảm bảo Cửa Cuốn hoạt động ổn định hiệu quả và an toàn. Lâu ngày Cửa Cuốn không được bảo trì định kỳ, khiến cho bụi bẩn và dầu mỡ tích tụ gây hư hỏng, các linh kiện bị ăn mòn không được phát hiện sớm.

Lỗi từ động cơ

Lỗi động cơ là một nguyên nhân khiến Cửa Cuốn bị kẹt, bởi động cơ là bộ phận được coi là quan trọng nhất của Cửa Cuốn. Nếu nó bị hư hỏng, thì chắc chắn Cửa Cuốn sẽ không thể hoạt động như bình thường mà bị kẹt lại.

Hệ thống điều khiển hỏng

Ngoài động cơ ra thì hệ thống điều khiển cũng rất quan trọng, nếu hệ thống điều khiển bị hỏng có thể khiến Cửa Cuốn nhưng hoạt động.

Va chạm mạnh tai nạn

Khi Cửa Cuốn gặp tai nạn hoặc va chạm mạnh từ bên ngoài, khiến Cửa Cuốn bị kẹt lại không thể mở được. Bởi va chạm mạnh khiến các bộ phận có thể bị hư hỏng, từ đó khiến Cửa Cuốn không thể hoạt động.

 

Cần làm gì khi cửa cuốn bị kẹt không mở được?

Sửa Cửa Cuốn Bị Kẹt, Không Mở Được là một phần đề phổ biến và phiền toái khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu. Vậy khi bạn gặp vấn đề này bạn nên làm gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé:

sua cua cuon bi ket khong mo duoc 5

Liên hệ dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Ngay khi Cửa Cuốn Bị Kẹt, Không Mở Được hầu hết mọi người đều rơi vào tình trạng lo lắng và hoang mang. Nhưng việc cần làm nhất lúc đó, bạn cần bình tĩnh liên hệ tới đơn vị Sửa Cửa Cuốn sớm nhất để được hỗ trợ khắc phục vấn đề. Đừng cố gắng tự sửa chữa khắc phục, bởi điều đó có thể gây thêm hư hỏng và tăng chi phí sửa chữa.

Vì sao lên sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

 • Đầu tiên chắc chắn bạn không thể tự thực hiện việc sửa chữa, bởi công việc này yêu cầu người thực hiện phải có kỹ thuật và kinh nghiệm.
 • Đội ngũ kỹ thuật sửa chữa có kinh nghiệm và chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ thiết bị.
 • Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng hiệu quả và đảm bảo an toàn.
 • Chi phí sửa chữa hợp lý và cạnh tranh.
 • Hỗ trợ bảo hành dài hạn, uy tín.

Quy trình sửa chữa cửa cuốn

Quy trình Sửa Cửa Cuốn của dịch vụ, sẽ được đội ngũ kỹ thuật tiến hành bài bản đảm bảo khắc phục vấn đề nhanh chóng hiệu quả.

 • Kiểm tra và đánh giá: Đầu tiên nhân viên kỹ thuật, sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá vấn đề. Các linh kiện cần thay thế và sửa chữa.
 • Sửa chữa và thay thế: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thay thế các linh kiện bị hỏng hoàn toàn, sửa chữa các linh kiện còn sử dụng được. Đảm bảo để Cửa Cuốn có thể hoạt động ổn định và an toàn.
 • Kiểm tra và thử nghiệm: Sau khi hoàn thành, nhân viên kỹ thuật sẽ cần phải kiểm tra lại tổng thể toàn bộ Cửa Cuốn. Xem Cửa Cuốn đã hoạt động ổn định chưa, sau đó mới bài giao lại cho khách hàng.

sua cua cuon bi ket khong mo duoc 2

Dịch vụ sửa cửa cuốn nhanh chóng giá tốt

Chắc chắn đang có nhiều Khách Hàng, đang tìm kiếm dịch vụ có thể Sửa Cửa Cuốn nhanh chóng với giá tốt. Nhưng ngoài kia đang có rất nhiều các đơn vị lớn nhỏ khác nhau, khiến bạn không biết chọn dịch vụ nào.

Đừng lo lắng hãy liên hệ với DTA DOOR, để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ. DTA DOOR cam kết cung cấp dịch vụ uy tín – giá tốt – chất lượng – nhanh chóng. Chỉ cần có Khách Hàng liên hệ cần Sửa Cửa Cuốn, thì ngay trong thời gian ngắn nhất sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên tới kiểm tra và sửa chữa. Vì thế nếu Cửa Cuốn nhà bạn gặp vấn đề gì hay Cửa Cuốn Bị Kẹt Không Mở Được hãy liên hệ với DTA DOOR nhé.

CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR

 • MST: 3603794911
 • Email: info@dtadoor.vn
 • Hotline: 0961 488 884
5/5 - (1 bình chọn)

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.