Sửa cửa cuốn công nghệ Đức Mitadoor

Posted on Tin tức 190 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Là đơn vị được sở kế hoạch và đầu tư cấp phép, DTA DOOR cam kết sửa chữa cửa cuốn công nghệ Đức Mitadoor với mức giá tốt nhất, đúng giá niêm yết, không phát sinh phí nên không lo chặt chém. Sau khi xem xét công ty sẽ báo giá chi tiết nhất cho khách, cung cấp đầy đủ giấy tờ hoá đơn, đảm bảo lợi ích cho bạn.

Đặc biệt đội ngũ kỹ thuật viên của công ty đều được tuyển chọn rất khắt khe, được đào tạo một cách bài bản về chuyên môn nghiệp vụ nên có thể xử lý tốt được tất cả mọi sự cố liên quan đến cửa cuốn công nghệ Đức Mitadoor. Công ty nhận sửa chữa tận nhà, phục vụ 24/24h cả ngày lễ, bảo hành từ 1 – 2 năm cho khách.

dich vu sua cua cuon 06

Đơn vị sửa cửa cuốn công nghệ Đức Mitadoor tại TPHCM

Cửa cuốn công nghệ Đức Mitadoor thực chất là dòng cửa cuốn được sản xuất tại Việt Nam nhưng ứng dụng công nghệ hiện đại của Đức. Do vậy sản phẩm không chỉ được đánh giá cao bởi giá rẻ mà chất lượng rất tốt, độ bền cao và thẩm mỹ.

Tính đến thời điểm hiện tại thì DTA DOOR đã có hơn 15 năm kinh nghiệm sửa chữa cửa cuốn công nghệ Đức Mitadoor. Do đó bạn có thể an tâm rằng chúng tôi có thể giải quyết toàn bộ được các sự cố về cửa cuốn, dù lỗi đơn giản hay phức tạp cũng đều khắc phục hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

dich vu sua cua cuon 01

Thậm chí công ty còn cung cấp bảng giá cửa cuốn Đức Mitadoor chi tiết nhất cho khách tham khảo và đối chiếu, vì thế không lo sợ bị chặt chém giá cao. DTA DOOR nhận sửa chữa và bảo hành các sự cố về cửa cuốn Mitadoor như:

 • Sửa cửa cuốn công nghệ Đức Mitadoor kêu to, kêu ồn mỗi khi đóng mở cửa
 • Sửa chữa cửa cuốn bị hỏng điều khiển từ xa, chỉ dùng được công tắc tường
 • Sửa và bảo dưỡng các lỗi cua cuon tự động chạy dù không có người điều khiển
 • Nhận chữa các loại remote cửa cuốn hỏng như hết pin, chập mạch, rơi vào nước…
 • Sửa chữa cửa cuốn công nghệ Đức Mitadoor bị hỏng bình lưu điện
 • Nhận thay mới lưu điện và sao chép, cài đặt chìa khoá cửa cuốn
 • Nhận mở cửa cuốn khi mất điện, sửa sự cố về motor cửa cuốn.

dich vu sua cua cuon 03

Tại sao nên sửa cửa cuốn công nghệ Đức tại DTA DOOR?

Công ty được cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động, có đủ chuyên môn trong sửa chữa các loại cửa cuốn Đức, yên tâm về chất lượng.

 • Cam kết sửa cửa cuốn công nghệ Đức Mitadoor giá thấp nhất thị trường, báo giá niêm yết, không phát sinh thêm phí, không sợ bị đắt.
 • Cam đoan bảo hành mọi hạng mục sửa chữa từ 1 – 2 năm
 • Nhận sửa chữa tận nhà trên toàn TPHCM, phục vụ 24/24h cả ngày chủ nhật
 • DTA DOOR có kinh nghiệm sửa chữa cửa cuốn công nghệ Đức Mitadoor hơn 15 năm, do vậy mang tới cho khách sự hài lòng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua Hotline: 0961 488 884 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.