Dịch vụ sửa cửa cuốn giá rẻ Quận 12

Posted on Tin tức 213 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn giá rẻ Quận 12 là một trong những gói dịch vụ sửa chữa cửa cuốn được nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây. Hiện nay, việc sử dụng cửa cuốn đã không còn quá xa lạ với mọi người, nhất là ở những khu vực thành phố lớn như Hà Nội, Đà nẵng, TPHCM,…tuy nhiên đi kèm với điều đó thì các vấn đề liên quan đến cửa cuốn như sửa chữa, bảo trì, thay thế,… cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Hiểu được điều này, hiện nay cửa cuốn DTA DOOR đã cung cấp thêm các dịch vụ sửa chữa cửa cuốn để có thể phục vụ được cho khách hàng khu vực tphcm. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, DTA DOOR tự tin là đơn vị mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất hiện nay.

lap dat va sua chua cua cuon 101

Dịch Vụ Sửa Cửa Cuốn Giá Rẻ Quận 12 Tại TPHCM

Sử dụng cửa cuốn khá đơn giản, tuy nhiên vẫn có những sự cố mà người dùng dễ mắc phải nếu bất cẩn hoặc sử dụng chúng không đúng nguyên tắc. Dưới đây là một số các lỗi của cửa cuốn giá rẻ Quận 12 mà người dùng hay mắc phải như sau:

  • Khi sử dụng điều khiển từ xa để mở cửa thì tín hiệu Remote lúc nhận được, lúc lại không nhận được
  • Khi sử dụng nút điều khiển từ xa, đèn vẫn sáng nhưng không hoạt động
  • Điều khiển từ xa của cửa cuốn bị chập mạch, làm chúng không hoạt động được
  • Điều khiển cửa cuốn bị hết pin
  • Cửa cuốn phát ra âm thanh lớn khi thực hiện đóng, mở cửa cuốn
  • Chức năng dừng lại khi gặp vật cản của cửa cuốn không hoạt động
  • Cửa cuốn đang thực hiện đóng, mở thì đột ngột dừng lại không hoạt động
  • Cửa cuốn hoạt động không đồng bộ với thiết bị điều khiển từ xa.

lap dat va sua chua cua cuon 102

Tại sao nên chọn sửa cửa cuốn giá rẻ quận 12 tại DTA DOOR?

Với dịch vụ sửa chữa, bảo trì, thay thế, nhận làm cửa cuốn giá rẻ…, DTA DOOR đều có thể phục vụ và đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng các vấn đề có liên quan đến cửa cuốn.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn giá rẻ Quận 12 và nhiều quận trong nội thành tphcm. Kỹ thuật viên, nhân viên được bố trí, sắp xếp ở khắp các quận nội thành, nhằm có thể phục vụ Quý Khách Hàng một cách nhanh chóng.

Các linh kiện được sử dụng trong quá trình thay thế, sửa chữa cửa cuốn đều là các sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Là nhà phân phối của nhiều thương hiệu cửa cuốn nổi tiếng trên thế giới, sản phẩm đa dạng với giá thành phải chăng, nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Miễn phí tư vấn giải đáp thắc mắc cho khách hàng 24/24 thông qua số Hotline 0961 488 884 – Email: info@cuatudongdta.com

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.