Sửa cửa cuốn khớp inox tại TPHCM

Posted on Tin tức 204 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cửa Cuốn DTA DOOR là địa chỉ quen thuộc đối với nhiều khách hàng trong việc cung cấp và lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp tại tphcm, đến với DTA DOOR, ngoài việc được tư vấn chi tiết, tỉ mỉ về những sản phẩm cửa cuốn phù hợp với từng hạng mục công trình, chi phí,…

Ví dụ như cửa cuốn khớp inox có phù hợp cho nhà ở hay không, loại sản phẩm cửa cuốn nào phù hợp với các khu nhà mặt phố, biệt thự sang trọng,…. thì đây là cũng là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến sửa chữa cửa cuốn được mọi người quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các dịch vụ sửa chữa cửa cuốn phổ biến tại DTA DOOR nhé.

dich vu sua cua cuon 16

Sửa Chữa Cửa Cuốn Khớp Inox Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Cửa cuốn khớp Inox là dòng sản phẩm sử dụng các thanh nguyên liệu inox cao cấp nhất ghép nối với nhau tạo thành bộ khung vững chắc, đây là một trong những loại vật liệu cực kỳ vững chắc có sức bền đạt tới 515 Mpa, có khả năng chống rỉ sét, chống mài mòn mạnh hơn rất nhiều so với các loại nguyên liệu thông thường. Hiện tại, ngoài việc cung cấp các sản phẩm cửa cuốn inox cao cấp thì DTA DOOR còn là địa chỉ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp với các dịch vụ sửa chữa như:

  • Sửa chữa, thay mới điều khiển dành cho cửa cuốn inox lưới, cửa cuốn song ngang, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn khớp inox,…
  • Sửa chữa cửa cuốn hoạt động chậm, không hiệu quả, thao tác đóng, mở kêu xiết khi vận hành
  • Sửa chữa motor cửa cuốn hoạt động không hiệu quả
  • Sửa chữa ups lưu điện dành cho cửa cuốn khi chúng bị chập mạch, không nhận nguồn điện
  • Sửa chữa cửa cuốn bị kẹt nan cửa, thừa nan cửa,…
  • Sửa chữa cửa cuốn trường hợp cửa cuốn không nhận được tín hiệu cửa điều khiển từ xa.

dich vu sua cua cuon 18

Tại sao nên chọn sửa cửa cuốn khớp inox tại DTA DOOR?

  • Thợ sửa cửa cuốn, nhân viên, kỹ thuật viên là những người tận tâm với công việc của mình.
  • Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn được sử dụng những linh kiện thay thế chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
  • Đối với DTA DOOR khắc phục sự cố đúng cách không chỉ giúp xử lý vấn đề mà còn nâng cao tuổi thọ sau khi quá trình sửa cửa hoàn thành.
  • Khi sử dụng các dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại DTA DOOR, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho quý khách cách sử dụng cửa đúng cách trong quá trình vận hành để hạn chế thấp nhất những rủi ro và sự cố.

Để tìm hiểu về các dịch vụ của chúng tôi, các bạn có thể liên hệ theo số hotline 0961 488 884 để được tư vấn và hỗ trợ.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.