Sửa cửa cuốn Mitadoor tại Bà Rịa Vũng Tàu

Posted on Tin tức 213 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Tại Bà Rịa Vũng Tàu có rất nhiều đơn vị nhận sửa chữa cửa cuốn Mitadoor, tuy nhiên không phải ở đâu cũng đảm bảo phục vụ nhanh. Thậm chí có những nơi phục vụ lâu, dịch vụ chậm chạp khiến khách phải chờ lâu, mất nhiều thời gian, làm ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc, cực kỳ khó chịu.

DTA DOOR tự hào là địa chỉ tin cậy chuyên sửa cửa cuốn Mitadoor chất lượng và nhanh chóng mà bạn nên chọn. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi và hùng hậu, cam kết đến ngay sau 20 phút, sửa chữa nhanh, không để khách phải đợi lâu, nhận sửa ở tất cả các quận huyện trong nội thành, đảm bảo làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

lap dat va sua chua cua cuon 53

Sửa Chữa Cửa Cuốn Mitadoor tại Vũng Tàu

Bạn nên biết rằng Mitadoor là dòng cửa cuốn được sản xuất tại Đức với công nghệ hiện đại. Vì thế không phải đơn vị nào cũng có thể sua chua cua cuon Mitadoor tốt, đòi hỏi phải am hiểu rõ về cấu tạo và nguyên lý sản phẩm, phải có kinh nghiệm nhiều năm mới sửa chữa hiệu quả được.

DTA DOOR tự hào với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên sửa cửa cuốn. Đặc biệt dòng cửa cuốn Mitadoor lại là thế mạnh của công ty, vì thế dù có bất cứ lỗi gì, đơn giản hay phức tạp cũng đều có thể sửa được. Bao gồm như:

  • Nhận chữa cửa cuốn Mitadoor bị chập điện, hết pin, chữa cửa cuốn bị mất điện không mở được, không dùng điều khiển từ xa được.
  • Chữa cửa tự động chạy, cửa tự động chạy lên xuống, đang chạy tự nhiên dừng lại, đóng xuống tự mở lên, mở lên thì tự đóng xuống, lên xuống không đồng đều
  • Nhận sửa điều khiển cua cuon có nhận tín hiệu nhưng không chạy, cửa cuốn bị xô, cửa điều khiển đi xuống từng đoạn một thì phải nhấn nút liên tục để đóng mở..
  • Sửa chữa cửa cuốn Mitadoor không tự động đảo chiều, không tự dừng khi gặp vật cản, cửa kêu to khi hoạt động, Motor cửa cuốn bị trượt hành trình…
  • Nhận chữa cửa cuốn bị bung ra khỏi ray trục quấn hoặc bị rơi xuống, cửa bị lệch và kẹt, bộ lưu điện bị hỏng.
  • Ngoài ra còn nhận đổi lại mã cửa mới, nhận làm chìa khoá mới, làm mới tay điều khiển cửa mới.

lap dat va sua chua cua cuon 54

Tại sao nên chọn sửa cửa cuốn Mitadoor tại DTA DOOR?

  • DTA DOOR nhận sửa chữa nhanh chóng, chỉ 20 phút sau khi khách hàng gọi là nhân viên sẽ có mặt tận nơi. Do đó bạn không phải mất nhiều thời gian chờ đợi như ở các dịch vụ khác, không ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc.
  • Tất cả đội thợ của công ty đều tuyển chọn kỹ lưỡng, được đào tạo  bài bản về sửa cửa cuốn Mitadoor, nắm rõ cấu tạo cửa, giúp sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả.
  • DTA DOOR làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ và chủ nhật, phục vụ 24/24h, đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách.

Ngoài ra công ty còn có địa chỉ rõ ràng, chi phí hợp lý kèm hoá đơn, bảo hành sau khi sửa chữa. Mọi chi tiết xin liên hệ qua Hotline: 0961 488 884 để được tư vấn tốt nhất.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.