Sửa cửa cuốn bị kẹt, bị lệnh ray tại Nhơn Trạch

Posted on Tin tức 239 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Lệch và kẹt cửa cuốn là một trong những sự cố rất thường gặp, cần phải sửa chữa kịp thời để không làm ảnh hưởng tới việc sử dụng cửa cuốn. DTA DOOR tự hào là đơn vị uy tín tại Đồng Nai, chúng tôi chuyên sửa cửa cuốn bị lệch nhanh chóng, chất lượng và giá cả hợp lý mà Quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn.

DTA DOOR đã có kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và sửa chữa cửa cuốn. Đồng thời có một đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, tay nghề cao, máy móc thiết bị hiện đại, cam kết sửa chữa hiệu quả tình trạng lệch cửa cuốn. Chỉ 20 phút là nhân viên sẽ có mặt tận nơi để sửa chữa, đáp ứng mọi yêu cầu của khách.

lap dat va sua chua cua cuon 1

Sửa Cửa Cuốn Bị Lệch Nhanh Chóng, Giá Rẻ tại Nhơn Trạch

Cửa cuốn bị lệch và kẹt do nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến, vì thế cần phải tìm hiểu chính xác nguyên nhân mới có thể đưa ra được giải pháp xử lý hiệu quả, tránh tình trạng tái phát lỗi về sau. Với kinh nghiệm sẵn có, kỹ thuật viên của DTA DOOR sẽ phát hiện và khắc phục được tất cả các nguyên nhân như:

  • Cửa cuốn bị lệch do nan cửa cuốn bị kẹt, bị mắc bởi một vật gì đó trên đường ray.
  • Nhận sửa cửa cuốn bị kẹt do vướng phải vất cản trong quá trình cửa vận hành xuống như cửa kính hoặc là để đồ vật vào một bên đường dây dẫn hướng.
  • Sửa chữa cửa tự động cuốn bị lệch do mất đầu bọ giữ lan khiến cửa cuốn lắp bị lệch lâu ngày và  cửa chạy về một bên vướng vào đỉnh đầu ray, khi điều khiển cửa cuốn không thể xuống được dẫn đến xô lan hoặc là đứt lá đầu trục.
  • Với trường hợp cửa cuốn bị lệch thì nhân viên sẽ tháo hộp kỹ thuật bao bọc cửa cuốn bên ngoài, tiến hành kiểm tra xem cửa có bị cuốn ngược hay không, kiểm tra lan cửa cuốn có bị gập lại hoặc cong vênh không, xem  lá đầu trục có đứt không.
  • Đồng thời tháo các điểm cửa cuốn bị gập rồi nắn chỉnh lại, lắp lại đưa lá đáy vào trong dây dẫn hướng, cho cửa xuống và chỉnh 2 bên đầu lan đúng vào tâm 2 dây dẫn hướng. Cuối cùng là chỉnh hành trình cho chiều lên và chiều xuống vừa phải.
  • Ngoài nhận sửa cửa tự động cuốn bị lệch thì DTA DOOR còn nhận sửa nhiều các lỗi khác như cửa cuốn không nhận tín hiệu, chập điện, tự động lên xuống…

lap dat va sua chua cua cuon 2

Tại sao nên chọn sửa cửa cuốn bị lệch tại DTA DOOR?

  • DTA DOOR cam kết bảo hành với mọi hạng mục sau khi sửa chữa, đảm bảo không phát sinh lỗi sau khi chữa xong, tạo sự an tâm cho khách.
  • DTA DOOR có đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên môn cao, sửa được mọi sự cố từ đơn giản đến phức tạp.
  • DTA DOOR phục vụ nhanh chóng, có mặt ngay sau 20 phút khách hàng liên hệ
  • DTA DOOR có địa chỉ công ty cụ thể, được cơ quan chức năng cấp phép.

Nếu bạn có nhu cầu sửa cửa tự động cuốn bị lệch và kẹt nhanh nhất, xin liên hệ qua Hotline: 0961 488 884 để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.