Sửa Cửa Cuốn Quận 6 tại Nhà

Posted on Tin tức 222 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cửa Cuốn DTA DOOR (Hotline: 0961 488 884) tự hào là đơn vị tin cậy chuyên sửa chữa cửa cuốn quận 6 tại nhà uy tín, nhanh chóng, ngay sau 20 phút khách gọi là nhân viên sẽ có mặt tận nơi để sửa chữa.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn, DTA DOOR đã xây dựng được một đội ngũ kỹ thuật viên số lượng lớn và tay nghề cao, vì thế có thể đáp ứng nhanh và tốt nhất mọi yêu cầu của khách. Đảm bảo có mặt kịp thời, khách không phải chờ đợi lâu, cực kỳ hài lòng về dịch vụ.

dich vu sua cua cuon 23

Sửa Chữa Cửa Cuốn Quận 6 Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Theo khảo sát chung của DTA DOOR về các dịch vụ khác thì đa phần khách hàng đều cảm thấy không hài lòng vì họ phải chờ đợi quá lâu. Thậm chí có những lỗi cửa cuốn khá nhỏ nhưng gọi điện phải mất rất lâu thợ mới đến, có khi gọi từ sáng nhưng đến chiều mới sửa, cực kỳ bất tiện và khó chịu.

Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ sua chua cua cuon quan 6 của DTA DOOR thì họ lại cực kỳ thoả mãn, tất cả đều hài lòng và đánh giá cao bởi sự phục vụ nhanh chóng. Chỉ tầm 20 phút ngay sau khi khách gọi là thợ đã có mặt tận nơi để xử lý trục trặc, kể cả ngày chủ nhật và ngày lễ, sửa chữa mọi lúc mọi nơi.

dich vu sua cua cuon 24

DTA DOOR nhận sửa nhanh với tất cả các lỗi cửa cuốn như:

  • Nhận chữa cửa cuốn bị kêu to, giật giật khi hoạt động, cửa lên xuống không đều, lúc chạy chậm lúc chạy nhanh.
  • Sửa cửa cuốn không tự động đảo chiều hoặc không tự dừng khi vận hành đóng mở gặp vật cản, motor cửa cuốn bị trượt hành trình.
  • Nhận sửa chữa cửa cuốn tại quận 6 bị lỗi tự động mở lên khi đã đóng cửa kín xuống, cửa tự động chạy, tự động lên xuống, đang chạy thì tự dừng lại.
  • Chữa bộ lưu điện cửa cuốn bị hỏng, cửa mất điện không mở được, lỗi điều khiển cửa cuốn từ xa bị hỏng, lỗi chỉ chạy được công tắc tường…
  • Chữa cửa bị bung khỏi ray trục quấn, lá cửa cuốn bị xô, chập pin
  • Ngoài ra còn nhận làm mới tay điều khiển, đổi mã cửa, làm mới khoá…

dich vu sua cua cuon 25

Tại sao sửa chữa cửa cuốn quận 6 tại DTA DOOR?

  • DTA DOOR phục vụ 24/24, kể cả là ngày lễ hay chủ nhật thì đều làm việc như ngày thường, có mặt sửa chữa tận nơi ngay sau 20 phút, không phải chờ đợi lâu.
  • DTA DOOR có địa điểm công ty rõ ràng và được Sở Kế Hoạch & Đầu Tư cấp phép hoạt động, đảm bảo uy tín và chất lượng.
  • Công ty bảo hành lâu dài với mọi hạng mục sửa chữa cửa cuốn tại quận 6, chi phí rẻ và có hoá đơn rõ ràng, niêm yết công khai giá.
  • DTA DOOR có đội ngũ thợ hùng hậu, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm chuyên sâu, cam kết sửa chữa hiệu quả và nhanh chóng.
Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.