Sửa cửa cuốn Quận Bình Tân

Posted on Tin tức 213 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cửa Cuốn DTA DOOR thành lập từ những năm 2004 đến nay với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, sửa cửa cuốn. Sửa cửa cuốn Quận Bình Tân tại DTA DOOR đi vào hoạt động từ những ngày công ty thành lập đã mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đã giúp hàng ngàn khách hàng sửa chữa cửa cuốn. Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu và bất cứ một sự cố khó khăn nào chúng tôi đều ở đây 24/24 để sẵn sàng phục vụ quý khách.

lap dat va sua chua cua cuon 73

Sửa Chữa Cửa Cuốn Chuyên Nghiệp tại Bình Tân

Hiện tại, Cửa Cuốn DTA DOOR nhận sửa cửa cuốn Quận Bình Tân, tư vấn sửa chữa cho khách hàng với các hạng mục như sau:

Kêu xiết khi vận hành: Một vấn đề rất thường gặp khi sử dụng cửa cuốn khe thoáng đó là phát ra tiếng kêu khi vận hành. Rất nhiều nguyên nhân, nhưng để tự phát hiện và khắc phục bạn có thể kiểm tra theo những lưu ý sau:

Thừa nan cửa: Bạn có thể thấy ngay khi cửa được kéo chạm đất mà nan trên cùng không căng, nan hơi lệch tức là cửa của bạn đã bị thừa nan. Bạn có thể gọi người đã lắp đặt đến rút bớt nan cửa sao cho khi cửa đóng xuống kịch sàn, nan cửa trên cùng nằm trên đỉnh lô cuốn.

Khô dầu: Khi cửa kêu xiết phát ra từ trong ray tức là cửa của bạn đang bị khô dầu. Hãy tra dầu vào điểm tiếp xúc giữa ray và lá cửa. Cửa của bạn sẽ vận hành trơn tru lại.

Nguyên nhân còn lại là từ động cơ tời cửa: Động cơ của bạn chất lượng không tốt cũng góp phần tạo ra tiếng kêu khi vận hành. Vì vậy trước khi lắp đặt bạn hãy chọn lựa động cơ chất lượng và thử vận hành thử nhé. Tuy nhiên không sao, các lỗi trên sẽ được các kỹ sư tại Sửa Cửa Cuốn DTA DOOR giúp bạn nhé.

lap dat va sua chua cua cuon 74

Tại sao nên chọn sửa cửa cuốn tại DTA DOOR?

  • Kỹ thuật viên được bố trí tại Quận Bình Tân, có mặt trong thời gian từ 5 – 15 phút.
  • Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về xử lý các sự cố cửa cuốn để hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình thi công.
  • Phục vụ khách hàng sửa cửa cuốn 24/24h kể cả ngày lễ và ngày nghỉ với chi phí như ngày thường.
  • Linh kiện thay thế chính hãng thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 24 tháng.
  • Là một công ty uy tín cùng phương châm làm việc “niềm tin khách hàng tạo dựng thương hiệu công ty” nên chúng tôi không chặt chém như thợ dù.
  • Nhiều chương trình khuyến mại dành cho lắp đặt sửa chữa cửa cuốn quận Gò Vấp thay thế mô tơ, điều khiển cửa cuốn.

lap dat va sua chua cua cuon 75

Sửa cửa cuốn Quận Bình Tân với các kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa cửa cuốn, đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, dịch vụ sửa cửa cuốn của chúng tôi cam kết đảm bảo khắc phục mọi sự cố cửa cuốn đem lại an tâm và thoải mái cho quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ của chúng tôi, các bạn có thể liên hệ theo số Hotline: 0961 488 884 để được tư vấn và hỗ trợ.

Ngoài ra, các Khách Hàng cũng có thể tham khảo trực tiếp các dịch vụ và sản phẩm trên website của chúng tôi: cuacuonnhanhdta.com

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.