Dịch vụ sửa cửa cuốn uy tín nhất bạn đang cần tìm kiếm

Posted on Tin tức 122 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Nhằm đảm bảo cho cửa cuốn hoạt động hiệu quả, cũng như khi gặp sự cố được khắc phục nhanh chóng, dịch vụ sửa cửa cuốn của DTA DOOR đã trở thành một địa chỉ uy tín, và được khách hàng đánh giá cao.

lap dat cua cuon nan nhom 01

Những lỗi hay gặp ở cửa cuốn là gì?

Trường hợp cửa cuốn sau một thời gian sử dụng gặp phải vấn đề, hư hỏng, không hoạt động được như bình thường. Sau đây là những lỗi cửa cuốn hay gặp như:

  • Cửa cuốn ngừng hoạt động, hay tình trạng không thể tự động lên xuống như ý muốn của người sử dụng.
  • Phát ra âm thanh ồn ào khi cửa hoạt động, chính điều này đã khiến gây ra rất nhiều bất tiện và khó chịu cho người sử dụng.
  • Cửa cuốn hoạt động ngắt quãng, không liên tục khiến bạn gặp khó khăn trong vấn đề đóng hay mở cửa cuốn.
  • Ngoài ra cũng có một số trường hợp như điều khiển hoạt động bình thường, vẫn nhận tín hiệu nhưng motor không chịu hoạt động, cửa không lên xuống như ý muốn.
  • Nan cửa cuốn bị hỏng, dẫn đến cửa cuốn không đúng lập trình, không đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như gây mất thẩm mỹ.

Còn rất nhiều trường hợp cửa cuốn gặp sự cố hư hỏng, và người sử dụng cảm thấy rất lo lắng. Lúc này bạn rất cần đến một dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp, để nhanh chóng khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất.

lap dat cua cuon nan nhom 02

Dịch vụ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp, uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ sửa cửa cuốn, với những lời mời chào hấp dẫn, cùng với rất nhiều chính sách khuyến mãi để lôi kéo khách hàng.

Chính điều này khiến khách hàng cảm thấy phân vân trong việc lựa chọn, nhằm chọn ra được một địa chỉ uy tín, chất lượng đảm bảo và mức giá hợp lý. Thấu hiểu những lo lắng và băn khoăn của khách hàng, CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR một trong những địa chỉ luôn được khách hàng lựa chọn, bởi những ưu điểm sau:

  • Thời gian sửa cửa cuốn nhanh chóng, giúp khách hàng xử lý mọi vấn đề cũng như tiết kiệm thời gian.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kỹ năng chuyên môn, thân thiện và ứng xử tốt.
  • Mọi thiết bị, linh kiện thay thế đều là những sản phẩm chính hãng, với mức giá hợp lý.
  • Thiết bị, dụng cụ hỗ trợ hiện đại.
  • Chính sách bảo hành tốt nhất cho khách hàng, giải quyết mọi vấn đề về cửa cuốn khi gặp sự cố.

Mọi lỗi về cửa cuốn sẽ được xử lý trong thời gian sớm nhất, mang đến sự hài lòng cho khách hàng, hãy liên hệ đến đường dây nóng của DTA DOOR ngay hôm nay. Hotline: 0961 488 884 – Email: info@cuacuonnhanhdta.com – Kênh Youtube tham khảo: https://www.youtube.com/@dtadoor

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.